Bản cập nhật tháng 10 cho Windows 10 được phát hành, có thể tải về file ISO

Bản cập nhật tháng 10 cho Windows 10 được phát hành, có thể tải về file ISO
Tạp chí Nhịp sống số - Sau vài tháng thử nghiệm cho thành viên Insider, Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật tháng 10.2020 cho Windows 10, phiên bản 20H2, đến người dùng.

Theo Wccftech, giống như các phiên bản trước, đây sẽ là một đợt triển khai theo từng giai đoạn, có nghĩa là không phải ai cũng sẽ nhận được nó cùng một lúc. Tuy nhiên, thông qua các tập tin ISO, người dùng có thể buộc và cài đặt Windows 10 phiên bản 20H2 trên thiết bị của mình mà không cần đợi thông báo chính thức.

Để tải xuống trực tiếp các tập tin ISO của Windows 10 20H2 (64 bit và 32 bit), người dùng có thể truy cập vào các liên kết tương ứng cho bản 64 bit và 32 bit. Đối với các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, người dùng có thể truy cập vào trang web của Microsoft.

Vì các liên kết dự kiến sẽ sớm kết thúc nên người dùng cần nhanh chóng thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn các bước dưới đây,

- Truy cập trang web tải xuống chính thức.

- Trong menu thả xuống của Select edition, nhấp vào Windows 10 trong October 2020 Update và chạm vào Confirm. Lưu ý: Sẽ chỉ có một tùy chọn Windows 10 vì tùy chọn này hoạt động cho cả phiên bản Pro và Home.

- Trong phần Select the product language hãy chọn ngôn ngữ mong muốn và nhấn Confirm.

- Bây giờ người dùng sẽ thấy hai tab để tải xuống Windows 10 October 2020 Update là 32 bit hoặc 64 bit. Chỉ cần nhấp vào bên phải và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

Bản cập nhật tháng 10.2020 cho Windows 10 là bản phát hành giống Service Pack 2 của Microsoft sau phiên bản 1909 vào năm ngoái, có nghĩa là đối với những người đã nâng cấp thiết bị của mình lên bản cập nhật tháng 5.2020, nó sẽ được phân phối giống như một bản cập nhật tích lũy hằng tháng, giảm đáng kể thời gian thực hiện cập nhật.

Có thể bạn quan tâm