Bently Nevada khai trương Trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa tại Singapore

Bently Nevada khai trương Trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa tại Singapore
Tạp chí Nhịp sống số - Đây là Trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa (Remote Monitoring Center- RCM) đầu tiên của Bently Nevada tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là trung tâm thứ 8 trên thế giới của hãng.

Hãng Bently Nevada (thuộc tập đoàn Baker Hughes chuyên về giám sát tình trạng và bảo vệ thiết bị) mới đây công bố sẽ mở trung tâm giám sát tình trạng thiết bị từ xa (RMC) tại Singapore. Trung tâm này cung cấp dịch vụ giám sát và chẩn đoán tình trạng thiết bị dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp tại Châu Á – Thái Bình Dương.

RMC đầu tiên của Bently Nevada tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là trung tâm thứ tám trên thế giới của hãng, sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông và tiếng Mã Lai.

Đối với khách hàng tại Việt Nam, nội dung hỗ trợ có thể cung cấp được bằng tiếng Việt thông qua các chuyên gia bản địa của Bently Nevada.

Quảng cáo

Theo Bently Nevada, Trung tâm RMC mới được đưa vào hoạt động sẽ giúp các giàn khai thác dầu khí ngoài khơi, nhà máy khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu, nhà máy điện (đặc biệt là các nhà máy thủy điện, cụm điện gió ở xa)... cũng như các cơ sở sản xuất công nghiệp giám sát liên tục các thiết bị quan trọng.

Cụ thể, đội ngũ chuyên gia chẩn đoán thiết bị động của RMC sẽ phân tích những tín hiệu cảnh báo sớm để lập kế hoạch bảo trì dự đoán, đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chuyên sâu về những nguy cơ tiềm ẩn hiện tại của thiết bị và đưa ra đề xuất khắc phục.

Ông KH Hor, Giám đốc kinh doanh Bently Nevada - Baker Hughes phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Trước nhu cầu giám sát và chẩn đoán từ xa đối với những thiết bị động quan trọng trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp ngày càng tăng cao, chúng tôi khai trương trung tâm này để phục vụ khách hàng của Bently Nevada tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tốt hơn. Điều chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng là khả năng giám sát các tài sản và cung cấp thông tin chuyên sâu gần như trong thời gian thực với chi phí tiết kiệm, đồng thời giảm thiểu những rủi ro khi cử chuyên gia phân tích máy tới nhà máy của khách hàng trong tình trạng dịch Covid-19 hiện nay"

Trung tâm RMC tại Singapore giúp mở rộng hơn thị phần quan trọng của Bently Nevada tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bently Nevada hiện có hơn 150 nhân viên tại châu Á – Thái Bình Dương, đang hỗ trợ 200 khách hàng chính, với 80% thị phần thuộc về lĩnh vực điện và dầu khí.

Ông Ed J. Boufarah, Phó chủ tịch phụ trách Bently Nevada tại Baker Hughes cho biết: “Chúng tôi đang gia tăng đầu tư để hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của khách hàng, cũng như liên tục theo dõi tình trạng và cung cấp thông tin chuyên sâu về thiết bị động nhằm đạt được mục tiêu tối ưu hóa quản lý tài sản công nghiệp của khách hàng”.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lợi nhuận của tập đoàn Alphabet - công ty mẹ của Google - trong quý III đã tăng vọt lên mức 18,9 tỷ USD, trong bối cảnh phong tỏa phòng dịch đã mang lại lợi nhuận lớn cho những tập đoàn công nghệ.