BlackBerry Key2 phiên bản đỏ có giá bán 749 USD

BlackBerry Key2 phiên bản đỏ có giá bán 749 USD
Tạp chí Nhịp sống số - Gần 9 tháng sau khi Key2 được ra mắt, BlackBerry đã công bố phiên bản màu đỏ tươi mới của sản phẩm kèm không gian lưu trữ 128 GB cao gấp đôi so với bản gốc.

BlackBerry Key2 phiên bản đỏ có giá bán 749 USD

Theo Theverge, ngoài màu sắc và không gian lưu trữ mới, các thông số kỹ thuật còn lại của Key2 đều không có gì thay đổi so với Key2 trước đây. Cụ thể, máy trang bị chip xử lý tầm trung Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp RAM 6 GB và màn hình LCD 4,5 inch.

Quảng cáo

Ở mặt sau, BlackBerry Key2 trang bị hệ thống camera kép 12 MP, trong đó một có khẩu độ f/1.8 và một có khẩu độ f/2.6 cho phép máy có thể chụp ảnh chân dung xóa phông, lấy nét tự động nhanh và cho trải nghiệm chụp ảnh thú vị hơn. Trong khi đó mặt trước của máy là camera selfie độ phân giải 8 MP.

Tuy nhiên, dù đã được ra mắt sau 9 tháng nhưng BlackBerry Key2 vẫn chạy trên nền tảng phần mềm Android 8.1 Oreo của năm ngoái mà không phải là phiên bản 9 Pie mới nhất.

BlackBerry Key2 phiên bản đỏ có giá bán 749 USD, tuy nhiên thông tin về thời điểm lên kệ của sản phẩm vẫn chưa được TLC công bố. Được biết, mức giá này cao hơn 100 USD so với giá khởi điểm 649 USD của các phiên bản trước đó.

Có thể bạn quan tâm