"Chị đại Kpop" đến Việt Nam trình diễn tại Tiger Remix 2023

Tạp chí Nhịp sống số - Để chuẩn bị trình diễn tại Tiger Remix 2023, CL - nữ nghệ sĩ được mệnh danh "chị đại Kpop" - đã ra mắt công chúng Việt Nam trong buổi họp báo diễn ra ngày 31/12 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại nhạc hội TIGER REMIX 2023 là sự kiện do Tiger Beer tổ chức. Sau khi diễn ra tại Quy Nhơn và Đà Nẵng, Tiger Remix 2023 diễn ra từ 19 giờ tối 31.12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) ở TP.HCM ).

Một trong những sức hút của sự kiện này với giới trẻ là thông tin Tiger Remix 2023 có sự tham gia của CL - nghệ sĩ quốc tế đến từ Hàn Quốc.

Tại buổi họp báo, chia sẻ về lý do đến Việt Nam tham gia Tiger Remix 2023, CL cho biết: “Tôi thực sự rất trân trọng người hâm mộ, đó chính là lý do tôi luôn tìm mọi cơ hội để có thể gặp mặt các bạn, cũng đã rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi đến Việt Nam”.

Quảng cáo

Nữ ca sĩ cũng cho biết, cô và nhóm của mình đã nỗ lực trong nhiều tháng trời để mang những màn trình diễn bùng nổ nhất dành tặng riêng cho khán giả Việt.

"Chị đại Kpop" CL đến Việt Nam trình diễn tại Tiger Remix 2023
"Chị đại Kpop" CL trong buổi họp báo trước buổi biểu diễn Tiger Remix 2023

Tôi được biết Tiger Remix 2023 đã trở lại với sân khấu ngoài trời sau hai sự kiện thực tế ảo. Tất cả chúng ta đã cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất từ trước đến nay. Nhưng chúng ta không hề từ bỏ. Và điều đó đã khiến sân khấu tối nay trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Ngay lúc này, tôi vô cùng hào hứng để cháy hết mình cùng với các bạn. Tôi hi vọng sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ ấn tượng với hàng loạt ca khúc đặc biệt đã làm nên tên tuổi CL”, cô chia sẻ thêm.

Được mệnh danh là “Chị Đại Kpop”, CL đã ghi tên mình trên bản đồ âm nhạc thế giới bằng tài năng cũng như nỗ lực không mệt mỏi, thông qua đó truyền cảm hứng cho khán giả toàn cầu với tinh thần táo bạo bứt phá, không từ bỏ trước những thách thức. Theo đại diện Ban tổ chức, CL và câu chuyện của nữ nghệ sĩ cũng chính là minh chứng rõ nhất cho thông điệp “Khai Xuân Bản Lĩnh” mà Tiger Beer muốn gửi đến thông qua đại nhạc hội Tiger Remix 2023.

Cùng với CL, sân khấu tại TP.HCM còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Rhymastic, Only C, Hà Nhi, Erik, Tăng Duy Tân và Orange. Khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên kênh truyền hình HTV7 và Tiger Fanpage.

Có thể bạn quan tâm