Chiều nay, Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2020 livestream hướng dẫn thuyết trình

Chiều nay, Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2020 livestream hướng dẫn thuyết trình
Tạp chí Nhịp sống số - Qua vòng Sơ loại hồ sơ, đã có 152 đề cử được vào vòng Thuyết trình của Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020. Để hỗ trợ các doanh nghiệp có phần tự giới thiệu hiệu quả nhất, chiều nay, Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2020 sẽ tổ chức buổi hướng dẫn trực tuyến trên fanpage chính thức của Hiệp hội

Với 182 đề cử đăng ký tham gia, Chương trình Danh hiệu

VINASA, Livestream, danh hiệu Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2020, hướng dẫn thuyết trình,

Thực tế Chương trình Danh hiệu Sao Khuê qua các năm cho thấy, có không ít đề cử có chất lượng, định hướng kinh doanh tốt, nhưng không được đánh giá cao hoặc bị "mờ nhạt" so với các sản phẩm - dịch vụ khác do khâu thuyết trình, giới thiệu sản phẩm không được chuẩn bị kỹ càng và phù hợp. Chính vì vậy, để hỗ trợ các doanh nghiệp có phần tự giới thiệu hiệu quả nhất, vào lúc 16h chiều nay (11/03/2020), Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2020 sẽ tổ chức buổi hướng dẫn trực tuyến trên fanpage chính thức của VINASA.

Quảng cáo

Cùng đó, các doanh nghiệp cũng được hướng dẫn về các Tiêu chí chấm điểm, quy trình bình chọn...

Vòng thuyết trình Danh hiệu Sao Khuê 2020 sẽ diễn ra vào ngày 14/3 tại Hà Nội và 17/3 tại TP. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.