Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 sẽ có ấn phẩm tiếng Việt

Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 sẽ có ấn phẩm tiếng Việt
Tạp chí Nhịp sống số - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức phát động Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2016). Năm nay, lần đầu tiên chương trình sẽ xuất bản ấn phẩm tiếng Việt, bên cạnh tiếng Anh và Nhật.

Đây là hoạt động thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2014 nhằm lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin (

Chương trình 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 sẽ có ấn phẩm tiếng Việt

Tất cả các doanh nghiệp ứng viên đều phải trải qua quy trình bình chọn khắt khe qua 03 vòng bình chọn: Xét chọn hồ sơ; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Bình chọn chung tuyển với 06 tiêu chí đánh giá bao gồm: Nhân lực; Thị trường và khách hàng; Công nghệ và sản phẩm; Các chỉ tiêu tài chính; Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; Giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CSR). Các doanh nghiệp CNTT có pháp nhân tại Việt Nam và được thành lập từ 3 năm trở lên đều có cơ hội tham gia chương trình.

Quảng cáo

Thời hạn đăng ký: ngày 01/9/2016, đăng ký tham gia chương trình tại: http://leadingitcompanies.com

Nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn nữa cho các doanh nghiệp tham gia, năm 2016, BTC Chương trình đã có một số điều chỉnh và thay đổi quan trọng. Bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng Thư ký VINASA cho biết: “Chương trình được mở rộng quy mô nâng tổng số doanh nghiệp được lựa chọn lên 50 doanh nghiệp, đồng thời Ban Tổ chức phát hành thêm ấn phẩm bằng tiếng Việt. Về mảng truyền thông cho những doanh nghiệp được lựa chọn cũng có sự thay đổi quan trọng. “Ban Tổ chức sẽ thu thập nhu cầu của các doanh nghiệp được chọn, thiết kế chương trình truyền thông hiệu quả hơn cho từng doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được chứng nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực được bình chọn theo số lượng doanh nghiệp được chọn của từng lĩnh vực. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp thuân lợi hơn trong hoạt động truyền thông, quảng bá và marketing” Tổng Thư ký VINASA cho biết thêm.

Lễ công bố 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 và ra mắt ấn phẩm đặc biệt sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 10 năm Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day 2016) dự kiến diễn ra vào 26/10/2016 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Theo báo cáo Global 500 năm 2023 do Brand Finance (Anh) công bố thương hiệu Viettel của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có giá trị lên tới 8,902 tỷ USD, tăng 144 triệu USD so với năm 2022. Giá trị mới gấp 9,1 lần con số lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất toàn cầu của tổ chức này năm 2016.