Cisco dẫn đầu bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Tạp chí Nhịp sống số - Đây là năm thứ hai liên tiếp Cisco đứng đầu danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 ở hạng mục dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Cisco Việt Nam vừa được xếp hạng Nhất trong bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023, danh hiệu do Great Place to Work chứng nhận. 

Để xác định đâu là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023, Great Place to Work đã thu thập và phân tích phản hồi khảo sát bảo mật đại diện cho gần 50.000 nhân viên trong các ngành khác nhau tại Việt Nam. Mỗi người tham gia khảo sát đã trả lời hơn 60 câu hỏi mô tả về yếu tố khiến tổ chức của họ tạo ra một nơi làm việc tốt nhất. 

Cisco dẫn đầu bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023
Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, Lào và Campuchia đại diện Cisco Việt Nam nhận danh hiệu do Great Place to Work trao tặng

Trong bối cảnh mô hình làm việc kết hợp đã trở thành xu hướng tất yếu, các tổ chức doanh nghiệp phải tìm ra phương thức cân bằng việc mang lại cho nhân viên sự linh hoạt và thoải mái lựa chọn hình thức làm việc, trong khi vẫn đảm bảo duy trì mức độ tương tác một cách hiệu quả. Do vậy, Cisco đã chủ động giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ đa chức năng, cũng như tạo ra một nền văn hóa hòa nhập nhằm giúp nhân viên duy trì tinh thần đoàn kết, cộng tác hiệu quả và đạt được hiệu suất ấn tượng khi làm việc ở bất cứ đâu.

Kết quả của những nỗ lực trên đã được phản ánh trong dữ liệu do Great Place to Work thu thập, với 98% nhân viên Cisco Việt Nam cho biết đây là một nơi tuyệt vời để làm việc, cao hơn mức trung bình 53% nhân viên của một công ty toàn cầu điển hình.

Theo bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, Lào và Campuchia, đây là năm thứ hai liên tiếp Cisco Việt Nam giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của Great Place to Work.

"Chúng tôi luôn tin rằng việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và văn hóa ý thức là công cụ tuyệt vời để thúc đẩy đội ngũ nhân viên đem lại năng suất tốt nhất trong công việc. Đây là một minh chứng thực sự cho sức mạnh văn hóa Cisco và sự tập trung không ngừng vào sự tin tưởng, sự đa dạng và tính hòa nhập – những nhân tố quan trọng xây dựng Cisco trở thành một môi trường làm việc tuyệt vời", bà Lương Thị Lệ Thủy cho biết.

 

85% lựa chọn dựa trên đánh giá của người lao động về mức độ trải nghiệm sự tin cậy và cơ hội tối đa tiềm năng khi là một thành viên của tổ chức, không phân biệt họ là ai hay vai trò của họ là gì. Great Place to Work phân tích những trải nghiệm này theo quy mô, thành phần lực lượng lao động và những đặc thù ngành nghề của mỗi tổ chức.

15% lựa chọn còn lại dựa trên đánh giá trải nghiệm hàng ngày của nhân viên về sự đổi mới, giá trị của công ty và hiệu quả trong cách hoạt động của các nhà lãnh đạo để đảm bảo họ luôn duy trì những trải nghiệm này.

 

Có thể bạn quan tâm