Công thức 5+1 để doanh nghiệp "Từ sống sót đến thịnh vượng"

Công thức 5+1 để doanh nghiệp
Tạp chí Nhịp sống số - Những doanh nhân hàng đầu Việt Nam, dày dặn kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng sẽ chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn triển khai công thức 5+1 để các doanh nghiệp có thể tiếp cận các giải pháp, công cụ hữu hiệu để từ “sống sót đến thịnh vượng”.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong bối cảnh hiện tại, Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia Tập đoàn FPT, tổ chức chuỗi chương trình đào tạo – tọa đàm với chủ đề "Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng".

Được biết, đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng. Đồng thời, đây cũng là chương trình đào tạo lần đầu tiên được Viện Quản trị và Công nghệ FSB đưa ra nhằm đáp ứng tính cấp thiết của quản trị, kinh doanh đối với lãnh đạo các doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch.

Theo đó, khi tham gia chương trình, lãnh đạo các doanh nghiệp được trực tiếp học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ những "doanh nhân quốc gia" - những người dày dạn kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng, đang chèo lái con tàu của mình vững vàng vượt qua đại dịch.

Tham gia đào tạo, có những tên tuổi lớn như: ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT; ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch HĐQT U&I; bà Phạm Minh Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán VNDIRECT. Ngoài ra, hai lãnh đạo hàng đầu của tập đoàn FPT là ông Hoàng Việt Anh - Phó tổng giám đốc tập đoàn FPT, ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom và các tiến sĩ là giảng viên FSB sẽ tham gia với vai trò diễn giả trong chương trình đào tạo này.

Quảng cáo

Cùng với câu chuyện thực tiễn của các doanh nghiệp trong nước, Chương trình cũng cập nhật thời sự kinh doanh trên thế giới thông qua các báo cáo nghiên cứu của các tổ chức uy tín và chia sẻ trực tiếp từ ông Jakarin Srimoon - Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế Đại học quốc tế thuộc Phòng thương mại Thái Lan (UTCC) - Đại học phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Thái Lan.

Đồng thời, với phương pháp giảng dạy dựa trên nguyên lý kiến tạo, lãnh đạo các doanh nghiệp và các giảng viên, diễn giả sẽ cùng thảo luận, tranh biện để tìm ra những giải pháp có thể triển khai ngay và mang lại hiệu quả tức thì cho những bài toán cấp thiết nhất từ hoạt động thực tiễn hàng ngày của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại như bán hàng, tài chính, làm việc từ xa, năng suất lao động, chuỗi cung ứng….

Các học viên của chương trình cũng sẽ lần đầu tiên được tư vấn triển khai công thức 5 +1 và kết nối với Cộng đồng doanh nghiệp xanh để tiếp cận với các giải pháp, công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp đi từ “sống sót đến thịnh vượng” trong bình thường xanh.

Khóa đầu tiên của Chương trình sẽ khai giảng vào ngày 17/9 theo hình thức trực tuyến dựa trên nền tảng Zoom và Edunext, nền tảng học tập tương tác đặc biệt được FPT phát triển dựa trên nguyên lý học tập kiến tạo. Chương trình có học phí trọn gói 15 triệu đồng/học viên cho ba buổi học, người tham dự đăng ký sớm trước ngày 14/9 chi phí giảm còn 7,8 triệu đồng.

Chia sẻ về Chương trình, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT cho biết: “Doanh nghiệp muốn thịnh vượng đầu tiên phải sống sót. Muốn sống sót phải vận hành thông suốt, đảm bảo an sinh, an toàn của người lao động. Chương trình đào tạo này với sự tham gia của các doanh nhân quốc gia, chủ các tập đoàn, ngân hàng hàng đầu, những người đã vượt qua khó khăn Covid-19 sẽ truyền lửa cho cộng đồng và cùng nhận diện toàn bộ các vấn đề đang gặp phải, tìm ra giải pháp giúp các doanh nhân vững tay chèo lái con tàu của mình. Tôi tin rằng, với quyết tâm mạnh mẽ, ý chí kiên cường và các giải pháp sáng tạo, các doanh nghiệp Việt sẽ nhanh chóng quay lại với bình thường xanh, phát triển an toàn và bền vững”. 

Trước đó, Tập đoàn cũng đã đưa ra bộ giải pháp số FPT eCovax giúp doanh nghiệp quản lý làm việc từ xa thông suốt, giao việc hiệu quả, kết nối khách hàng liền mạch, không tiếp xúc hỗ trợ miễn phí 1 năm sử dụng. Bộ giải pháp đã nhận được sự quan tâm cộng đồng các doanh nghiệp với hơn 300 doanh nghiệp đăng ký, sau 10 ngày công bố.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm