Coway tung loạt sản phẩm lọc không khí mới

Coway tung loạt sản phẩm lọc không khí mới
Tạp chí Nhịp sống số - Thương hiệu Coway (Hàn Quốc) vừa công bố gia nhập thị trường Việt Nam, đồng thời trình làng loạt sản phẩm lọc không khí và lọc nước thế hệ mới.

Coway đã giới thiệu phiên bản Cartridge (AP-1019C) - máy lọc không khí có màng lọc nhấc rời đầu tiên trên thị trường. Sản phẩm phù hợp không gian có diện tích tới 33 m2, có khả năng loại bỏ hơn 99,99% bụi siêu mịn (0,01 micromet), 99,9% vi khuẩn và vi rút trong không khí.

Quảng cáo

Phiên bản màu hồng với màng lọc Green HEPA độc quyền của Coway giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc với hệ thống lọc kháng khuẩn kép. Màng lọc thô được thiết kế nhấc rời giúp việc tự vệ sinh tại nhà trở nên tiện lợi.

Đối với phiên bản Noble (AP-2021A), đây là sản phẩm có số lượng màng lọc nhiều nhất của Coway, với 12 màng lọc mạnh mẽ 3 chiều 4 D, làm sạch không khí 360 độ với 4 bên hút và khử trùng bằng đèn LED UVC, loại bỏ 99,99% bụi mịn từ 0,01 micromet. Máy có chức năng tự động điều chỉnh lượng không khí và hướng gió nhờ cảm biến ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm được trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tới khu vực mong muốn.

Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu mẫu máy Mighty (AP-1512HH) - máy lọc không khí bán chạy số 1 trên amazon.com. Đây là sản phẩm được trang bị hệ thống 4 bước lọc (màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc Green HEPA, thiết bị tạo Ion âm) giúp lọc sạch đến 99,97% các hạt bụi 0,3 micromet trong không khí, bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí. Đặc biệt, sản phẩm được trang bị Ion âm, giúp tăng hiệu quả lọc sạch và có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

ViewSonic vừa ra mắt màn hình tương tác thông minh thế hệ mới nhất với kích thước 105 inch và độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023 (Integrated Systems Europe), đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.