Dell ra nhiều mẫu màn hình mới phục vụ cho hội thoại trực tuyến

Dell ra nhiều mẫu màn hình mới phục vụ cho hội thoại trực tuyến
Tạp chí Nhịp sống số - Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách thức làm việc và giải trí của chúng ta, với môi trường văn phòng kiểu mới hay các hoạt động "từ xa". Đáp ứng nhu cầu này, Dell đã mang đến những sản phẩm mới hỗ trợ mọi người có thể làm việc và kết nối ở bất kỳ đâu.

Trên toàn cầu, các cuộc họp truyền hình trực tuyến đang diễn ra nhiều hơn trên những màn hình di động, nhỏ gọn hơn; đảm bảo kết nối dù là làm việc hay trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Để đáp ứng những nhu cầu này, Dell tiếp tục mang đến các sản phẩm mới với công nghệ hiển thị hỗ trợ mọi người có thể làm việc và kết nối ở bất kỳ đâu. 

Hãy cùng tham khảo vài mẫu sản phẩm như vậy từ Dell

Dell 14 Portable Monitor (C1422H) 

Được sinh ra để trở thành trợ thủ đắc lực cho laptop, mẫu màn hình di động 14” này mang đến giải pháp hiển thị hai màn hình để tăng hiệu suất làm việc, thuyết trình cũng như làm việc nhóm dù người dùng ở bất kỳ ở đâu.

Chân màn hình đến có thể nghiêng từ 10 đến 90 độ

Với những chuyên viên làm việc tại văn phòng, tại nhà hay di chuyển, thiết kế nhỏ gọn, đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho việc để mang theo khi nặng chưa đến 0,7 kg, chỗ mỏng nhất dày chưa đến 1/4 inch. Trang bị độ phân giải FHD, tỉ lệ màn hình 16:9 cùng công nghệ IPS, mẫu màn hình này cực kỳ dễ sử dụng với khả năng cắm và chạy thông qua kết nối USB-C. Điều chỉnh độ sáng (lên đến 300 nit) và kích hoạt tính năng ComfortView hạn chế ánh sáng xanh vô cùng đơn giản với các nút thao tác nhanh.

Thiết kế thanh thoát và thiết thực giúp tăng năng suất, đáp ứng mọi phong cách làm việc nhờ chân đến có thể nghiêng từ 10 đến 90o. Màn hình cũng đạt được nhãn Energy Star và chứng nhận EPEAT GOLD.

Dell 24 và 27 Video Conferencing Monitor (S2422HZ và S2722DZ)

Trò chuyện trực tuyến cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp chưa bao giờ dễ hơn với các mẫu màn hình chuyên dụng 27” QHD và 23,8” FHD.

Quảng cáo
S2422HZ - mẫu màn hình chuyên dụng cho các cuộc hội thoại Video Conference

Để mang đến trải nghiệm tiện dụng, các mẫu màn hình này đều tích hợp camera 5MP có thể ẩn khi không sử dụng, mic đàm thoại chống ồn và loa kép công suất 5W. Camera sẽ ở chế độ ẩn cho đến khi bạn thực hiện cuộc gọi hình. Hai mẫu màn hình này sẽ giúp bạn có những cuộc gọi chất lượng với hình ảnh sắc nét và âm thanh trong trẻo.

Hai mẫu màn hình sở hữu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ này được trang bị công nghệ giảm ánh sáng xanh ComfortView Plus, được chứng nhận bởi TÜV, giúp dịu mắt, đồng thời vẫn duy trì được độ chuẩn màu.

S2722DZ mang đến sự thoải mái, thuận tiện với người dùng trong những cuộc giao tiếp trực tuyến 

Màn hình còn trang bị nhiều tiện ích khác như kết nối USB-C, công nghệ AMD FreeSync cùng tần số làm mới 75Hz dành cho nhu cầu chơi game giải trí.

Cả hai sản phẩm sẽ có mặt tại Bắc Mỹ từ 7/9/2021, và trên toàn thế giới từ 12/10/2021.

Dell 27 4K UHD USB-C Monitor (S2722QC) và Dell 27 USB-C Monitor (S2722DC) 

Dell 27 4K UHD và hệ sinh thái các sản phẩm

Người dùng có thể tận hưởng sự tiện dụng từ hai mẫu màn hình Dell 27 4K UHD và Dell 27 USB-C khi cáp kết nối USB-C có thể xuất hình ảnh, âm thanh và dữ liệu, đồng thời hỗ trợ sạc ngược cho laptop với công suất lên đến 65W.

Hệ thống cổng vào đảm bảo kết nối đa thiết bị

Hai sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí và công việc.

Cả hai sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu từ ngày 19/8/2021.

Có thể bạn quan tâm