Dell thay đổi thiết kế để thích nghi xu thế làm việc nhóm

Dell thay đổi thiết kế để thích nghi xu thế làm việc nhóm
Tạp chí Nhịp sống số - Để hỗ trợ người dùng tận dụng sự linh hoạt của thế giới làm việc kết hợp, Dell cho biết đã thay đổi quan điểm thiết kế, với những thiết bị có kiểu dáng mỏng hơn, hiệu năng cao hơn, đi cùng những tính năng thông minh và tăng cường khả năng bảo mật tân tiến

"Để hỗ trợ mọi người tận dụng sự linh hoạt của thế giới làm việc kết hợp, chúng tôi không sử dụng lại những công thức đã từng làm nên thành công trong quá khứ" - Đại diện Dell cho biết. Theo đó, các thiết kế đã được thay đổi, mang đến những thiết bị mỏng hơn, hiệu năng cao hơn, đi cùng những tính năng thông minh và tăng cường khả năng bảo mật tân tiến.

Ví dụ, với những người thường xuyên di chuyển cần đến những thiết bị có hiệu suất cao, dễ mang theo và thiết kế đẹp mắt. Mẫu Latitude 9330 mới đáp ứng mọi tiêu chí vừa nêu nhờ khả năng làm việc nhóm, kết nối đa dạng và các tính năng bảo mật trong kiểu dáng 2-trong-1. Đây là thiết bị 13” đầu tiên thuộc dòng 9000 và cũng là thiết bị mỏng nhất của dòng sản phẩm Latitude trang bị màn hình 16:10 InfinityEdge.

Hay như mẫu Latitude 9330 mới là laptop đầu tiên có touchpad tích hợp tính năng truy cập nhanh tắt/mở micro, bật/tắt video, chia sẻ màn hình và chat trong Zoom. Khi buổi họp kết thúc, các biểu tượng này sẽ biến mất, bàn di chuột sẽ trở lại trạng thái thông thường. Ngoài ra, bộ đôi camera FHD hybrid tích hợp khử tiếng ồn bằng AI, người dùng có thể thực hiện cuộc họp thoải mái ở bất kỳ đâu.

Khoảng một nửa bàn phím của chiếc máy này được gia công từ vật liệu bền vững. Các nút bấm sử dụng 75% vật liệu tái chế và tái tạo, bao gồm vật liệu sinh học mới dựa trên metan

 

Kèm theo đó là những tính năng mới nhất của Dell Optimizer, người dùng sẽ cảm thấy tự tin làm việc ở bất kỳ đâu với Latitude 9330 mà không phải lo ngại về những rủi ro về bảo mật, gián đoạn hay sử dụng Wi-Fi không đáng tin cậy. 

Bên cạnh đó, với dòng máy trạm Precision 7000 mới, người dùng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời hơn. Các sản phẩm mới của Precision hội tụ những công nghệ tân tiến nhất, như thay đổi về hệ thống tản nhiệt, hệ thống đồ họa chuyên nghiệp, công nghệ CPU mạnh mẽ (bao gồm một số công nghệ chưa được công bố) và những thiết kế mới để mang đến sự linh hoạt. Đây là những mẫu máy trạm giúp người dùng chạy các ứng dụng nặng thật mượt mà, như VR/AR, AI/ML, hay các bản CAD 3D phức tạp, phần mềm sáng tạo và ứng dụng khoa học dữ liệu.

Cả Precision 7670 và 7770 đều trang bị những yếu tố bảo mật độc nhất để ngăn chặn việc giả mạo và xâm nhập thiết bị, bao gồm phát hiện xâm nhập khung máy, phát hiện tháo pin, đầu đọc thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc, đọc vân tay truyền thống và FIPS, và camera hồng ngoại

Dòng máy trạm di động Dell Precision lần đầu tiên ra mắt sản phẩm có kích thước 16”, mang đến cho người dùng trải nghiệm hàng đầu về hiệu năng. Precision 7670 có hai tùy chọn về bộ khung máy để người dùng có thể cân nhắc giữa kiểu dáng mỏng nhẹ và hiệu năng. Cả hai phiên bản đều có thể nâng cấp linh hoạt, bao gồm vi xử lý và card đồ họa, cũng như mở rộng bộ nhớ, tùy chọn tấm nền màn hình và dung lượng lưu trữ.

Với những người dùng cần không gian hiển thị, Precision 7770 mới là mẫu máy trạm di động 17” mạnh mẽ với khả năng nâng cấp cao nhất trong cả dòng sản phẩm. Do vậy, mẫu laptop này mang đến hiệu năng tương tự như những chiếc máy tính bàn cho những chuyên viên hay di chuyển. Cả Precision 7670 và 7770 đều được trang bị những CPU mạnh nhất của Intel – lên đến vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 12 (55W – sắp xuất hiện) – và card đồ họa thế hệ mới NVIDIA RTX A5500 16GB, cùng bộ nhớ DDR5 lên đến 128GB.

Các máy Precision mới là những mẫu máy trạm đầu tiên tích hợp bộ nhớ DDR5 kiểu dáng mới đã được Dell đăng ký sở hữu trí tuệ với tên gọi CAMM (Compression Attached Memory Module). Với CAMM, Dell có thể thiết kế những bộ khung mỏng hơn mà vẫn đảm bảo hiệu năng, một lựa chọn lý tưởng cho các chuyên viên vừa làm ở văn phòng, vừa làm việc ở nhà. Mô đun CAMM cũng giúp khả năng sửa chữa và nâng cấp hệ thống trở nên dễ dàng hơn. 

Dell Optimizer dành cho Precision cung cấp tính năng thông báo và phân tích độc đáo. Ứng dụng này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu năng cho những ứng dụng nặng về hình ảnh. Máy cũng trang bị các tính năng về bảo mật, kết nối và làm việc nhóm, như làm mờ màn hình khi người dùng không còn nhìn vào màn hình, kết nối hai mạng cùng một thời điểm. Các mẫu máy trạm di động Precision sử dụng bao bì đóng gói được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế và tái tạo.

Có thể bạn quan tâm