Dell tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office trọn đời vào máy tính cá nhân

Dell tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office trọn đời vào máy tính cá nhân
Tạp chí Nhịp sống số - Khi mua các sản phẩm Dell chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên chiếc PC/laptop mới được tặng kèm bản quyền trọn đời của Microsoft Windows 11 Home và Microsoft Office (bản Home và Student 2019).

Đại diện Dell cho biết, với dải sản phẩm rộng và đa dạng, hãng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Từ Inspiron cho đến Vostro, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng sẽ có những trợ thủ đáng tin cậy từ Dell để giúp hoàn thành mục tiêu khác nhau. Ở phân khúc cao cấp, Dell cũng mang đến người dùng sản phẩm XPS 13, một cỗ máy mạnh mẽ, độc đáo.

Đặc biệt khi mua các sản phẩm Dell chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên chiếc PC/laptop mới được tặng kèm bản quyền trọn đời của Microsoft Windows 11 Home và Microsoft Office (bản Home và Student 2019).

Mẫu Dell XPS 13 với hiệu suất cao trong một thiết kế trang nhã

Bản quyền của hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng chính hãng sẽ đảm bảo yếu tố bảo mật, tự động cập nhật bản sửa lỗi và chế độ bảo hành Premium Support và ProSupport từ Dell. Khi sản phẩm gặp sự cố, bạn chỉ việc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 1800 545455 (hoạt động 24/7).

Trường hợp lỗi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì Dell sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sử dụng để khắc phục (Onsite break fix service). Đây cũng là "điểm cộng" trong bối cảnh xã hội hiện nay bởi nó không chỉ mang lại sự an toàn cho người dùng mà còn giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc tại nhà. 

Có thể bạn quan tâm