Đồng hồ thông minh cho trẻ em R1S ra mắt thị trường Việt

Đồng hồ thông minh cho trẻ em R1S ra mắt thị trường Việt
Tạp chí Nhịp sống số - Thương hiệu công nghệ cho trẻ em đến từ Singapore myFirst hôm nay (24/6) ra mắt dòng sản phẩm mới tại Việt Nam - Đồng hồ thông minh R1S với sự bổ sung nhiều tính năng về sức khỏe và kết nối.

Theo đó, myFirst Fone R1s là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em sử dụng dưới sự giám sát của cha mẹ. Sản phẩm được trang bị kết nối 4G LTE để các em có thể thực hiện những tính năng cơ bản như: nhắn tin, gọi thoại và video call, chụp ảnh, báo động khẩn cấp...

R1s được ghép nối với Ứng dụng myFirstFone trên điện thoại của cha mẹ, cung cấp cho cha mẹ phương tiện kiểm soát và giới hạn những người có thể trò chuyện với con họ, đồng thời cung cấp cho họ thông tin cập nhật theo thời gian thực về nơi ở của trẻ thông qua hệ thống theo dõi GPS cải tiến. Ứng dụng cho phép cha mẹ thiết lập vùng an toàn được chỉ định thông qua tính năng Cảnh báo khu vực hàng rào địa lý, cũng như Cảnh báo SOS một chạm để trẻ em thông báo với cha mẹ trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh các chức năng của điện thoại thông minh, R1s đi kèm với các tính năng đồng hồ thông minh được cải tiến - bao gồm 8GB dung lượng cho lưu trữ nhạc, theo dõi nhịp tim, tính năng "tìm đồng hồ của tôi", theo dõi GPS, tính năng bật tự động... Cụ thể, R1s có máy nghe nhạc MP3 tích hợp và bộ nhớ 8GB - và có khả năng lưu trữ hơn 1.500 bài hát và sách nói yêu thích của con. Trẻ sẽ có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi kết nối đồng hồ với Tai nghe không dây myFirst Headphones BC Wireless Lite. 

Hướng tới sự tiện lợi cho trẻ "rảnh tay" khi vận động, myFirst Fone R1s tự động kết nối với tai nghe bluetooth của myFirst nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời sở hữu giao diện dễ sử dụng trên đồng hồ và ứng dụng kết nối.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, myFirst Fone R1s đi kèm với các tính năng thông minh và sức khỏe hoàn toàn mới như theo dõi nhịp tim, cho phép cha mẹ theo dõi tình trạng sức khỏe của con mình và thiết lập các thông số an toàn. R1s cũng sẽ có tính năng thiết lập mục tiêu và thành tích tập thể dục, cũng như tính năng bật tự động để đem lại sự thuận tiện nhất. Ngoài ra, R1s cũng sẽ bao gồm cảnh báo rung, bên cạnh cảnh báo bằng âm thanh của đồng hồ R1 - đồng thời cung cấp cho người dùng tùy chọn ghi trước âm thanh cho báo thức và nhạc chuông.

 

Tương tự như thế hệ đồng hồ R1, người dùng R1s sẽ có thể kết hợp đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo.

Đồng hồ thông minh sử dụng màn hình IPS 1,3 inch hứa hẹn mang đến màu sắc rực rỡ và người dùng có thể lựa chọn giữa các hình nền động hấp dẫn hoặc ảnh chụp từ camera 2MP trên R1s. 

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT, với giá bán lẻ là 3.990.000 VND. Khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ được ủy quyền như Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, An Tiến, Techzone, DigiWorld,…

G-Jay Yong chia sẻ, cô con gái nhỏ là người đưa ra nhiều ý tưởng về thiết kế và tính năng cho sản phẩm

G-Jay Yong, người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của myFirst cho biết: "Công nghệ ngày nay cho phép chúng ta luôn có thể kết nối với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, những công nghệ như vậy thường đi kèm với những rủi ro, và trẻ em ngày nay phải đối mặt với nhiều rủi ro trực tuyến khác nhau. R1s hướng tới giảm thiểu những rủi ro này, cho phép cha mẹ cung cấp cho con cái của họ khả năng duy trì kết nối với bạn bè với chi phí hợp lý - đồng thời tận hưởng các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát". 

Có thể bạn quan tâm