“Du lịch liền - Không cần tiền" nhờ Ví Trả Sau trên MoMo

“Du lịch liền - Không cần tiền
Tạp chí Nhịp sống số - Đây là chương trình đang được MoMo áp dụng, hỗ trợ người dùng “mua trước - trả sau" vé máy bay, tàu hoả, xe khách dịp cuối năm cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Ngày 23/12/2021, MoMo vừa chính thức tích hợp Ví Trả Sau (sản phẩm hợp tác với TPBank) vào tính năng “Du Lịch - Đi Lại". Theo đó, từ nay người dùng không cần tiền mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ Du Lịch - Đi Lại trên MoMo (bao gồm mua vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe, du lịch trải nghiệm) và trả lại sau tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất nhờ Ví Trả Sau.

Đại diện MoMo cho biết, đây là hoạt động thiết thực không chỉ nhằm nâng cấp tính năng Du Lịch - Đi Lại mà còn hỗ trợ người dùng trong bối cảnh nhu cầu đi lại, du lịch, về quê ăn Tết đang tăng cao dịp cuối năm.

Quảng cáo

Ngoài ra, từ ngày 21/12/2021- 21/01/2022, MoMo còn dành khuyến mãi với các gói giảm giá lên đến 2.100.000 đồng cùng cơ hội hoàn tiền lên đến 2.022.000 đồng cho người dùng khi sử dụng tính năng Du Lịch - Đi Lại trên MoMo.

Như vậy, từ nay, người dùng khi chưa có sẵn tài chính vẫn có thể dễ dàng mua vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe, mua vé du lịch trải nghiệm ở tính năng Du Lịch - Đi Lại trên MoMo bằng Ví Trả Sau - một sản phẩm do MoMo hợp tác với TPBank cung cấp. Với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng của Ví Trả Sau, người dùng có thể đặt ngay tấm vé về quê ăn Tết hay du lịch, trải nghiệm cùng bạn bè, đồng nghiệp để giải tỏa căng thẳng sau dịch và trả sau tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất.

Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) cho biết: “Qua việc dùng Ví Trả Sau trở thành nguồn tiền thanh toán cho các dịch vụ đang có nhu cầu lớn của tính năng Du Lịch - Đi Lại, MoMo giúp người dùng giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, thoải mái du lịch và trải nghiệm mà vẫn quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả”.

Từ ngày 21/12/2021 đến 21/01/2022, sử dụng tính năng Du Lịch - Đi Lại, người dùng nhận được gói giảm giá lên đến 2.100.000 đồng hoặc cơ hội hoàn tiền lên đến đến 2.022.000 đồng. Cụ thể:

- Nhập mã DULICHLIEN: Nhận ngay combo 6 thẻ quà giảm giá (tổng giá trị 600.000 đồng) khi thanh toán các dịch vụ đặt vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe ô tô, du lịch trải nghiệm. Chương trình áp dụng cho người dùng lần đầu sử dụng tính năng Du Lịch - Đi Lại trên MoMo.

- Nhập mã SIEUDEAL: Duy nhất khung giờ vàng 11h - 14h hàng ngày (trừ 3 ngày lễ từ 1/1 đến 3/1/2022), nhận ngay combo 6 thẻ quà giảm giá (tổng giá trị 1.500.000 đồng) khi thanh toán các dịch vụ đặt vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe tự lái, trải nghiệm. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng khi sử dụng tính năng Du Lịch - Đi Lại trên MoMo.

- Thanh toán tất cả dịch vụ trên tính năng Du lịch - Đi lại trên MoMo bằng Ví Trả Sau: Cơ hội nhận “Deal shock” - Hoàn tiền may mắn lên đến 2.022.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng MoMo có Ví Trả Sau.

 

Có thể bạn quan tâm