Epson ra mắt máy chiếu laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD

Epson ra mắt máy chiếu laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 8/1, Epson chính thức trình làng hai dòng máy chiếu laser 3LCD là EB-L12000Q và EB-L20000U, trong đó EB-L20000U là mẫu máy chiếu đầu tiên của Epson trong phân khúc chiếu lắp đặt chuẩn WUXGA 20.000 Lumen.

Epson ra mắt máy chiếu laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD

Máy chiếu EB-L12000Q được trang bị màn hình chuẩn 4K – công nghệ mới do Epson phát triển, mang lại độ phân giải 4K tuyệt đẹp 3840x2160 pixel đối với các trình chiếu có chất lượng siêu cao.

EB-L12000Q và EB-L20000U có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có và là bước đột phá về kích thước trong phân khúc máy chiếu có độ sáng tương đương. Với cấu trúc nguồn sáng laser nguyên bản của Epson và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến, dòng máy chiếu này có thời gian chiếu lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì.

Quảng cáo

Các máy chiếu mới của Epson được trang bị động cơ quang học bọc kín bởi một vỏ chống bụi cấu trúc ba lớp tạo độ bền và khả năng chống chịu tuyệt vời, giảm 86% luồng khí so với các mẫu trước đó, hạn chế đáng kể nguy cơ xâm nhập của bụi và khói. Một hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới được phát triển giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của các bộ phận quang học chính bên trong động cơ quang học. Ngoài ra, các máy chiếu đi kèm với một màn trập cơ học bảo vệ ống kính khỏi tác hại của ánh sáng laser.

Cả hai phiên bản máy chiếu mới cũng tương thích với các ống kính 4K được sử dụng bởi các máy chiếu dòng Epson EB-L1000 để hoán đổi trong khi sử dụng. Cả hai mẫu máy chiếu đều tương thích với ống kính mới cự ly siêu gần không dịch chuyển điểm gốc (zero-offset) cùng độ dịch chuyển ống kính rộng hơn, hữu ích cho các môi trường ứng dụng có khoảng cách từ ống kính đến màn hình cực kỳ hạn chế. Các máy chiếu mới cũng có tính năng hỗ trợ cho Hybrid Log Gamma và HDR10.

Epson cho biết, hai dòng máy chiếu EB-L12000Q và EB-L20000U dự kiến được bán ra thị trường Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2019.

Có thể bạn quan tâm

Dù là PC hay laptop, nếu muốn nâng cao hiệu năng, tùy chọn nâng cấp thêm SSD hoặc RAM. Dịp lễ hội này, nếu muốn chiếc máy tính của bạn có thể mang lại những hiệu quả tốt hơn cả trong công việc và khi giải trí, hãy lựa chọn “nâng cấp” bằng cách tặng thêm cho máy tính DDRAM của KINGMAX bạn nhé. Lựa chọn dòng Zeus của KINGMAX chắc chắn sẽ là điểm cộng tối ưu vì một vài lý do cơ bản sau: