Epson Việt Nam ra mắt máy in công nghiệp SC-F10030H chuyển nhiệt thăng hoa

Epson Việt Nam ra mắt máy in công nghiệp SC-F10030H chuyển nhiệt thăng hoa
Tạp chí Nhịp sống số - Epson mở rộng dòng máy in khổ 76-inch bằng việc ra mắt sản phẩm SC-F10030H sử dụng mực in chuyển nhiệt thăng hoa ngày 29/6, nhằm giúp khách hàng sự linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Máy in SC-F10030H có các lựa chọn màu mực mới là mực huỳnh quang - vàng và hồng hoặc mực màu nhạt - xanh nhạt (Light Cyan) và đỏ nhạt (Light Magenta).

Đây là dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa khổ lớn đầu tiên của Epson với 6 đầu in mới PrecisionCore Micro TFP và tùy chọn mực xanh nhạt - đỏ nhạt (LcLm). Khi kết hợp cùng nhau, các tính năng mới này cho phép tối ưu năng suất in liên tục tạo nên các thành phẩm sống động hơn.

Theo Epson Việt Nam, ngành công nghiệp dệt may đang không ngừng thay đổi và khả năng sản xuất các sản phẩm in độc đáo trong thời gian ngắn nhanh chóng trở thành lợi thế cạnh tranh. Từ việc đảm bảo hiệu quả sản xuất cho tới chất lượng in ấn cao, máy in SC-F10030H của Epson giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn để phục vụ in ấn.

Quảng cáo

Với các màu huỳnh quang mới, SC-F10030H cho phép doanh nghiệp mở rộng thêm nhiều tùy chọn in ấn trên trang phục, biển quảng cáo hoặc vật liệu trang trí nhà cửa.

Những ngành có yêu cầu về chất lượng hình ảnh cao như quảng cáo và thiết kế nội thất có thể sử dụng máy in SC-F10030H để tạo ra những bản in bắt mắt với nhiều tính năng hơn dành cho khách hàng.

Ngoài việc có thêm đầu in và các lựa chọn màu mới, SC-F10030H vẫn kế thừa toàn bộ tính năng của SC-F10030 như công nghệ Epson Precision Dot (Điểm ảnh chính xác), tính năng tự động canh chỉnh chồng màu và cấp giấy ổn định.

Đồng thời máy in này còn trang bị khả năng tự sửa chữa, thay thế cho người dùng để đảm bảo chất lượng in ấn với độ tin cậy cao và gia tăng năng suất.

Nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng, sản phẩm mới này còn được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT dành cho hoạt động giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời.
Ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam cho hay, Epson tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực in chuyển nhiệt thăng hoa và dòng máy in mới SureColor F10030H với các lựa chọn mực màu nhạt và mực huỳnh quang tái tạo các màu sắc chân thật, tạo ra các sản phẩm bắt mắt và đảm bảo tính đa dạng ứng dụng hơn cho khách hàng.

Máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa công nghiệp SureColor F10030H chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/2021.

Có thể bạn quan tâm