Facebook khởi động cuộc thi Ứng dụng của năm 2017

Facebook khởi động cuộc thi Ứng dụng của năm 2017
Tạp chí Nhịp sống số - Để công nhận và trao giải cho những doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo nhất trong chương trình FbStart, Facebook tổ chức cuộc thi thường niên Ứng dụng của năm (Apps of the Year awards)

 Facebook, Ứng dụng di động, Cuộc thi, Startups, fbstart, facbook fbstart, hỗ trợ khởi nghiệp, cuộc thi Ứng dụng của năm,

Theo đó, Facebook sẽ trao giải thưởng lên đến 160.000 USD cho 5 thành viên, bao gồm: 100.000 USD cho ứng dụng thắng giải toàn cầu; 60.000 USD được chia đều cho 3 ứng dụng chiến thắng trong khu vực và một ứng dụng xã hội xuất sắc (Social Good) của năm.

Cuộc thi Ứng dụng của năm 2017 chấp nhận các bài dự thi từ các ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android. Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một ban hội thẩm bao gồm các chuyên gia về phát triển nền tảng di động, nhà đầu tư, người sáng lập các công ty khởi nghiệp và Facebook.

Cuộc thi năm nay dành cho các ứng dụng di động của các công ty khởi nghiệp trong chương trình FbStart thể hiện được sự tăng trưởng vượt bậc, có tiềm năng thành công liên tục, mang lại trải nghiệm và thiết kế tuyệt vời cho người tiêu dùng, đồng thời tận dụng các sản phẩm của nhà phát triển trên Facebook để thúc đẩy khả năng tiếp cận người dùng.

Cuộc thi Ứng Dụng Của Năm 2017 sẽ chấp nhận các bài dự thi từ các ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android. Nếu bạn là một nhà phát triển các chương trình tự động hóa (bot) của FbStart, Facebook cam kết sẽ tạo ra cơ hội để bạn thể hiện các thành quả của mình tới cộng đồng các nhà phát triển những chương trình tự động hóa đó. Facebook hiện đang xây dựng những cuộc thi dành riêng cho cộng đồng này. Hãy cùng theo dõi!

Quảng cáo

Vòng chung kết ở mỗi khu vực sẽ yêu cầu các ứng cử viên nộp video từ 60-90 giây để các chuyên gia đánh giá. Để đủ điều kiện tham dự, các ứng dụng phải là thành viên của FbStart và được tích hợp với các công cụ phát triển của Facebook.

Bài dự thi được nộp trước 12am PST (2pm giờ Việt Nam) ngày 1/5/2017. Những doanh nghiệp chưa là thành viên phải đăng ký FbStart trước ngày 15/4/2017 để được xem xét.

Ứng dụng toàn cầu của năm: giải thưởng 100.000 USD (50,000 USD tiền mặt và 50,000 USD trong tài khoản quảng cáo trên Facebook), bao gồm gói cố vấn từ Facebook để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thúc đẩy tăng trưởng.
Ứng dụng khu vực của năm (ba giải): 15.000 USD cho mỗi giải (7.500 USD tiền mặt và 7.500 USD trong tài khoản quảng cáo trên Facebook).
Ứng dụng xã hội xuất sắc của năm: 15.000 USD (7.500 USD tiền mặt và 7.500 USD trong tài khoản quảng cáo trên Facebook).

 

 

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.