FPT ra chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lên tới 135 tỷ đồng

Tạp chí Nhịp sống số - Các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn FPT áp dụng chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lên tới 135 tỷ đồng với hàng ngàn quà tặng giá trị từ chương trình Vòng quay may mắn, Leng keng du hí .

Từ ngày 1 - 13/9, FPT dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 Happy Day trên toàn hệ thống với tổng giá trị ưu đãi lên tới 135 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đại diện FPT cho biết, năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của FPT - Tập đoàn tròn 35 tuổi. Với mong muốn đồng hành cùng cuộc sống mỗi gia đình, mỗi khách hàng, tri ân những người luôn ủng hộ FPT trong chặng đường 35 năm đã qua và sắp tới,  lần đầu tiên FPT triển khai đồng loạt chương trình ưu đãi Happy Day trên toàn hệ thống từ 1-13/9, với các chương trình chính: Chương trình ưu đãi - Siêu Sale - Vạn quà tặng, triệu niềm vui; Chương trình Vòng quay may mắnThử thách Leng Keng Du hí.

Toàn FPT áp dụng ưu đãi nhân dịp sinh nhật lên tới 135 tỷ đồng

Đa dạng ưu đãi nhân dịp sinh nhật

Trong đó, chương trình Happy Promotion: Siêu sale - Vạn quà tặng, Triệu niềm vui sẽ dành tặng khách hàng hàng ngàn ưu đãi khi mua sắm từ 1/9/2023 – 13/9/2023 tại các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn FPT như: FPT Telecom, FPT Shop, FPT IS, FPT Smart Cloud, UTOP, FPT Online, SendoFarm… 

Cụ thể, các ưu đãi được áp dụng khi khách hàng mua hàng, đăng ký dịch vụ tại các điểm chạm online hoặc offline của các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn FPT như:

FPT Telecom với các sản phẩm Internet, truyền hình FPT Play, FPT Camera, FPT Smarthome, các dịch vụ trên ứng dụng HiFPT;

Chuỗi bán lẻ FPT Shop với hàng ngàn sản phẩm điện thoại, điện máy, laptop;

Chuỗi Nhà thuốc Long Châu ưu đãi hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sức khỏe;

Thương hiệu Sendo Farm đồng giá 35.000 đồng hàng loạt sản phẩm rau, thịt an toàn;

FPT IS với bộ sản phẩm HappyBiz cho các doanh nghiệp gồm các giải pháp giao dịch số và tự động hoá như FPT.eContract, FPT.eInvoice, FPT.ePIT, FPT.eSign, FPT.CeCA, akaBot, UBot Invoice;

FPT Smart Cloud với giải pháp AI chăm sóc khách hàng, dịch vụ FPT Cloud Server;

Nhiều cơ hội tại Vòng quay may mắn 

Bên cạnh đó, cũng trong thời gian từ 1-13/9/2023, khi trải nghiệm dịch vụ và mua hàng tại các điểm giao dịch thuộc hệ sinh thái FPT, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình “Vòng quay may mắn”. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3,5 tỷ đồng gồm quà tặng và voucher ưu đãi khi mua sản phẩm dịch vụ tại các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn FPT.

Khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà tặng và ưu đãi với tổng giá trị lên tới hơn 13 tỷ đồng thông qua tham gia Thử thách LengKeng Du hí - Vượt chướng ngại vật, giật ngàn quà chất trên landing page 35.fpt.com và tại ứng dụng HiFPT, Sendo Farm, Utop. Chương trình Happy Game - LengKeng Du hí diễn ra từ 1-30/9/2023. 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp cận thông tin độc hại, không phù hợp; bị phát tán, rò rỉ thông tin riêng tư, cá nhân; bị nghiện game, mạng xã hội, Internet; bị bắt nạt trực tuyến... là những nguy cơ trẻ em dễ gặp phải trên không gian mạng.