Fujinet lần thứ 3 nhận Danh hiệu Sao Khuê cho Dịch vụ Xuất khẩu phần mềm

Fujinet lần thứ 3 nhận Danh hiệu Sao Khuê cho Dịch vụ Xuất khẩu phần mềm
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 16/05/2020 một lần nữa Fujinet được trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 trong hạng mục đề cử “Dịch vụ xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Đây là kết quả tích cực cho sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong công việc của mỗi

Danh hiệu Sao Khuê là hoạt động đánh giá uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, doanh nghiệp tham gia phải vượt qua 2 vòng xét chọn với nhiều tiêu chí đề ra từ Hội đồng Ban Giám Khảo chuyên môn.

Công ty Cổ phần Fujinet Systems gọi tắt là (Fujinet) xuất hiện trên thị trường ngành công nghệ thông tin vào năm 2000, Fujinet được xây dựng trên nền tảng nguồn nhân lực năng động, sáng tạo, mang khát khao cống hiến cho xã hội những dịch vụ và giải pháp phần mềm chất lượng.

 xuất khẩu phần mềm, Fujinet, danh hiệu Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2020,

Đến nay, Fujinet đã chinh phục hơn 2.000 dự án, trở thành một đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự thành công của nhiều tập đoàn, công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam, Fujinet đã triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP với tên gọi Fuji Cocktail đến các doanh nghiệp thuộc các ngành thiết bị điện tử, cơ khí, thực phẩm, nông nghiệp, phân phối….

Cùng với sự chuyển đổi nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Fujinet đã thành lập trung tâm nghiên cứu công nghệ mới như AI, Big Data, Blockchain…và tạo ra các sản phẩm chiến lược nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh.

Để có đựơc sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, những sản phẩm do Fujinet phát triển luôn tuân thủ qui trình quản lý chất lượng CMMI/Level 3, cùng với việc áp dụng bảo mật và quản lý an ninh thông tin theo chuẩn ISO 27001.

Được nhiều hiệp hội CNTT trong và ngoài nước liên tục vinh danh thương hiệu uy tín như: Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, Doanh nghiệp gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và Giải thưởng Sao Khuê cùng vô số giải thưởng có cống hiến cho đất nước.

Hiện nay, 850 nhân sự Fujinet đã có mặt tại trụ sở chính (Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh Fujinet Japan (10F Kyobashi Isasu Building, Tokyo, Chuo-Ku, Kyobashi 1-6-12); Fujinet Quy Nhơn (Tòa nhà Phú Tài, 278 Nguyễn Thị Định, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định).

Bên cạnh việc thúc đẩy tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh thì việc xây dựng và chăm sóc đội ngũ nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty đặt ra. Ban lãnh đạo luôn tôn trọng và lắng nghe các nguyện vọng từ mỗi nhân viên để hoàn thiện từng ngày.

Những yếu tố mang góp phần làm nên ngôi nhà chung mang nét văn hóa riêng biệt của Fujinet.

1. Đội ngũ nhân sự từ Ban lãnh đạo, lực lượng kỹ sư CNTT đến đội ngũ chuyên trách có vốn kiến thức chuyên môn, tận tâm, chuyên nghiệp.

2. Xây dựng môi trường làm việc năng động, thoải mái sáng tạo, thân thiện với môi trường, tùy theo không gian và loại hình công việc sẽ có những thiết kế, trang trí phù hợp.

3. Tập trung đào tạo nguồn nhân lực nội bộ nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và định hướng phát triển cho nhân viên. Các nội dung đào tạo đa dạng như: Tập huấn nhân sự mới, Cập nhật kiến thức định kỳ, tăng cường thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý cho toàn thể nhân viên.

4.100% nhân viên được đào tạo tiếng Nhật miễn phí cùng các giáo viên bản xứ, chương trình học phong phú được thay đổi liên tục giúp học viên phấn khởi khi tham gia học tập. Đặc biệt hơn là thời gian học vào giờ hành chính và được phụ cấp khi có những chứng chỉ tiếng Nhật.

5. Thời gian làm việc linh động: giúp nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng được công việc và gia đình.

6.  Nhiều chính sách bảo hiểm chăm lo sức khỏe cho toàn nhân viên.

7. Các hoạt động giải trí, thử thách cho nhân viên & gia đình tham gia vui chơi, nghỉ ngơi như: Du lịch hè, văn nghệ, thể thao, cuộc thi giải thuật, hoạt động cộng đồng,…

8. Chính sách lương thưởng rõ ràng, tương xứng với năng lực và từng vị trí công việc.

Sau hơn 20 năm hoạt động Fujinet đã đúc kết cho mình những giá trị cốt lỗi cùng vô vàng kinh nghiệm quý báu, để hôm nay trở thành một trong các công ty gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Fujinet trân trọng những thành quả hiện tại và nỗ lực chinh phục nhiều hơn nữa các khách hàng trong tương lai bằng những cam kết về chất lượng sản phẩm và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

“Constantly Improving”

Website: https://www.fujinet.net/
Tel: (84-28) 384777000, Fax (84-28) 384775000
Email: info@fujinet.net

Có thể bạn quan tâm