Galaxy S22 FE sắp ra mắt với chip Exynos 2300

Tạp chí Nhịp sống số - Samsung được cho là sẽ sớm mang dòng Fan Edition trở lại với phiên bản Galaxy S22 FE, bất chấp sự không thành công của Galaxy S21 FE hồi đầu năm.
Galaxy S22 FE

Theo GizChina, sự xuất hiện chậm chạp và giá bán cao được cho là lý do khiến Galaxy S21 FE bị thất bại. Điều này dẫn đến nhiều tin đồn cho biết Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy S22 FE nhằm tập trung vào dòng Galaxy A và Galaxy S22 chính.

Quảng cáo

Trong thực tế, Galaxy S21 FE đã nhận nhiều chỉ trích vào đầu năm nay do vị trí kỳ lạ giữa sản phẩm với Galaxy A73 5G và Galaxy S21 ban đầu. Các đợt giảm giá liên tiếp trong các mẫu trước đó khiến người hâm mộ chọn các mẫu kia thay vì Galaxy S21 FE.

Nhưng với việc Samsung dự kiến không phát hành bất kỳ mẫu Galaxy A74 nào trong năm nay, sự xuất hiện của Galaxy S22 FE hoàn toàn là có cơ sở khi nó sẽ chỉ ở phân khúc giữa Galaxy A54 và Galaxy S22. Nó cũng trở thành mẫu smartphone cao cấp rẻ nhất trong dòng sản phẩm của Samsung, đồng thời cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với Galaxy A54.

Chip của Galaxy S22 FE cũng là khía cạnh hấp dẫn nhất trong báo cáo khi nguồn tin cho biết mẫu smartphone này sẽ đi kèm chip Exynos 2300 - vốn trước đây dự kiến sẽ được sử dụng trong Galaxy S23. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc được cho là chọn sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền của Qualcomm trên dòng Galaxy S23 ra mắt năm sau, vì vậy điều này hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S22 FE trở nên mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh chip Exynos 2300, Galaxy S22 FE cũng được cho là sẽ đi kèm với cảm biến Samsung HM6 độ phân giải 108 MP. Các tính năng này sẽ khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm

ViewSonic vừa ra mắt màn hình tương tác thông minh thế hệ mới nhất với kích thước 105 inch và độ phân giải 5K tại sự kiện ISE 2023 (Integrated Systems Europe), đang diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.