Galaxy S24 sẽ mang đến khả năng chụp siêu zoom ấn tượng

Tạp chí Nhịp sống số - Chuyên gia rò rỉ Ice Universe vừa cho biết trên Twitter rằng Samsung có thể tiết lộ một hệ thống camera zoom hoàn toàn mới trên Galaxy S24, sản phẩm dự kiến ra mắt vào năm 2024.
Galaxy S24

Theo PhoneArena, đoạn tweet cho thấy Samsung có thể giới thiệu một số thay đổi chắc chắn đối với camera tele thông qua cảm biến mới hoặc áp dụng các giải pháp mới như một loại ống kính khác. Điều này diễn ra không lâu sau khi LG Innotek công bố một giải pháp ống kính gập nhỏ gọn cho phép zoom quang trong phạm vi 4x-9x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh quang học.

Tương tự như ống kính của máy ảnh DSLR và mirrorless, bước đột phá mới nhất của LG sử dụng các bộ phận chuyển động nhưng ở quy mô nhỏ hơn nhiều, tiết kiệm không gian và có khả năng không làm giảm chất lượng hình ảnh. Samsung là công ty luôn đi đầu trong cuộc chơi chụp ảnh xa với ống kính tiềm vọng, sẽ không bất ngờ khi bộ phận R&D của công ty Hàn Quốc đưa ra những cải tiến của riêng mình.

Galaxy S22 Ultra hiện có trong tay những tính năng phần cứng cần thiết, bao gồm camera zoom quang 10x chuyên dụng và một camera tele 3x khác, vì vậy mọi thứ sẽ tốt hơn nữa nếu camera duy nhất thực hiện chức năng tương tự và giúp tiết kiệm không gian quý báu của điện thoại. Điều này cũng cho phép Samsung có thể sử dụng bất kỳ cảm biến máy ảnh độ phân giải cao nào của dòng ISOCELL hoặc phát triển hoàn toàn một cảm biến mới. Galaxy S23 Ultra được đồn đại sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL HP2 có độ phân giải 200 MP.

Còn quá sớm để mong đợi bất kỳ rò rỉ đáng kể nào về dòng Galaxy S24 vì ngay cả dòng Galaxy S23 vẫn chưa xuất hiện. Vì vậy, tất cả tin tức về Galaxy S24 chỉ được xem là tham khảo.

Có thể bạn quan tâm