Galaxy Watch 4 sắp được cập nhật One UI 4.5 với loạt tính năng mới

Galaxy Watch 4 sắp được cập nhật One UI 4.5 với loạt tính năng mới
Tạp chí Nhịp sống số - One UI 4.5 là một bản cập nhật lớn đối với dòng Galaxy Watch khi đem đến hàng loạt cái tiến cả về giao diện và tính năng.

Tháng trước, Samsung đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của One UI Watch 4.5 cho dòng Galaxy Watch 4. Công ty hiện đã thông báo rằng phiên bản ổn định của One UI Watch 4.5 sẽ sớm được phát hành cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic.

Công ty Hàn Quốc đang mang đến trải nghiệm gõ chữ tốt hơn, cách gọi điện dễ dàng hơn, các tính năng trợ năng nâng cao và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh nhiều hơn cho những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung. Công ty cũng tiết lộ rằng One UI Watch 4.5 là phiên bản phát triển dựa trên Wear OS 3.5. Trước đó, các đồng hồ thông minh của hãng đều đã đã chạy trên phiên bản Wear OS 3.2.

b-6654.png

Với One UI Watch 4.5, dòng Galaxy Watch 4 sẽ có bàn phím QWERTY bố cục đầy đủ với thao tác gõ vuốt. Bản cập nhật cũng giúp việc chuyển đổi giữa văn bản và chữ viết tay, cũng như đọc chính tả bằng giọng nói trở nên dễ dàng hơn. Khi kết nối với điện thoại thông minh hỗ trợ hai SIM, Galaxy Watch 4 sẽ hiển thị các tùy chọn SIM khi quay số, giúp bạn có thể chọn một SIM yêu thích cho các cuộc gọi.

c-3138.png

Samsung cũng đã cải thiện các tùy chỉnh mặt đồng hồ trong bản cập nhật mới. Giờ đây, người dùng có thể tạo nhiều phiên bản của cùng một mặt đồng hồ và lưu chúng một cách riêng biệt. Ví dụ: người dùng có thể tạo ba phiên bản của một mặt đồng hồ, mỗi phiên bản có các hình nền, màu sắc và các tiện ích khác nhau. Thậm chí người dùng còn có thể đặt thời gian các chức năng tạm thời, chẳng hạn như thông báo và âm lượng, ở trên màn hình.

d-892.png

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic cũng có thêm các khả năng tùy chỉnh mới, bao gồm độ tương phản, kích thước phông chữ, màu sắc, thời lượng chạm và các tùy chọn đầu vào chạm lặp lại. Người dùng cũng có thể loại bỏ hiệu ứng mờ và độ trong suốt. Samsung cũng đã bổ sung tùy chỉnh cân bằng âm thanh trái/phải cho các thiết bị âm thanh không dây được kết nối.

e-2329.png

Bản cập nhật One UI Watch 4.5 cho dòng Galaxy Watch 4 sẽ được phát hành vào Quý 3 năm 2022, có nghĩa là phiên bản này sẽ bắt đầu được tung ra trong vài ngày tới. Nó cũng sẽ được cài đặt sẵn trên các đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung là Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro.

Theo Sammobile

Có thể bạn quan tâm