Game thủ háo hức chờ nhập vai Người dơi với Batman: Arkham VR

Game thủ háo hức chờ nhập vai Người dơi với Batman: Arkham VR
Tạp chí Nhịp sống số - Nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm sớm Batman: Arkham VR tại triển lãm E3 và Comic-Con đã bày tỏ sự phấn khích, đặc biệt khi chui vào tận hang dơi để hoàn thành các nhiệm vụ.

Từng gây ấn tượng mạnh mẽ và ẵm luôn giải thưởng “Game Critics Award for Best VR Game” tại E3 2016, Batman: Arkham VR được rất nhiều game thủ trông đợi bởi trò chơi này mang đến trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đưa người chơi vào vai Người Dơi với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ mô phỏng thực tế ảo.

Không chỉ vào vai chiến đấu như Người Dơi, Batman: Arkham VR còn sở hữu cốt truyện hoàn toàn mới so với các phiên bản Batman trước, cho phép người chơi khám phá hang dơi Batcave và dùng kỹ năng dò đường của dơi để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Quảng cáo

Để sẵn sàng trải nghiệm Batman: Arkham VR vào tháng 10/2016 tới đây, game thủ cần trang bị kính thực tế ảo PlayStation VR cùng máy chơi game PlayStation 4.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.