Giá Bitcoin 21/5: 42.000 USD và sẽ tiếp tục lên cao hơn nữa?

Giá Bitcoin 21/5: 42.000 USD và sẽ tiếp tục lên cao hơn nữa?
Tạp chí Nhịp sống số - Nếu 19/5 là một đêm kinh hoàng của những người yêu mến Bitcoin thì ngày 20/5 lại là ngày của sắc xanh tràn ngập. Điều này đã được thể hiện rõ trên biểu đồ nến khi nến ngày Bitcoin đóng cửa ở mức 40.500 USD.

Đà tăng trưởng của Bitcoin nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì khi xuất hiện những dấu hiệu cho thấy giá đồng tiền này đang tăng trở lại. Theo ghi nhận, giá Bitcoin lúc 8h sáng đã tăng khoảng 1.100 USD so với mức giá mở cửa của cây nến ngày hôm nay (21/5). 

Ở mô hình nến Heikin Ashi, màu xanh cũng đã quay trở lại trên khung ngày sau 11 ngày liên tục xuất hiện nến đỏ. Không chỉ vậy, cả 2 đường nhanh, chậm đều đã vượt qua mốc 20 khi nhìn vào chỉ báo Stochastic. Đây đều là những dấu hiệu tích cực đối với người yêu mến Bitcoin.

Trước đó, chỉ trong ngày 20/5, giá Bitcoin đã tăng một mạch 12.000 USD kể từ mức đáy 29.000 USD tối ngày 19/5. Màn hồi phục nhanh chóng của Bitcoin đã giúp ổn định lại tâm lý cho các nhà đầu tư trên thị trường.

Quảng cáo

Không chỉ Bitcoin, nhiều đồng tiền điện tử mạnh khác như Ethereum, Binance Coin, Polkadot, Cardano,... đều đang tăng giá trở lại.

Hiện giá Ethereum đang được bán ở mức 2.900 USD. Trong khi đó, giá Binance Coin là 408 USD, Ripple là 1.2 USD, Cardano 1,84 USD và Polkadot là 30,17 USD. 

Nhìn chung, đầu giá sáng nay thị trường crypto đang được bao phủ bởi một màu xanh. Đây là những tín hiệu tích cực cho thấy bong bóng Bitcoin không vỡ và các giới đầu tư vẫn đang tin tưởng vào tương lai của tiền kỹ thuật số.

Sắc xanh đang xuất hiện tràn ngập trên thị trường tiền điện tử. 

Thêm một thông tin khác là đêm qua tỷ phú Elon Musk đã khẳng định ông chưa hề bán một đồng Dogecoin nào. Nhiều khả năng đoạn tweet này của CEO Tesla sẽ lại thêm một lần nữa tác động đáng kể lên giá Dogecoin. 

Có thể bạn quan tâm

Thoát khỏi cái bóng của một công ty chuyển phát truyển thống, Viettel Post đang không ngừng mở rộng lĩnh vực đầu tư sang mảng hậu cần kho vận (fulfillment), thương mại điện tử, công nghệ.