Giải pháp truyền thông ứng dụng Big Data của Mobifone lọt Top 10 Sao Khuê 2019

Giải pháp truyền thông ứng dụng Big Data của Mobifone lọt Top 10 Sao Khuê 2019
Tạp chí Nhịp sống số - Sao Khuê là danh hiệu danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam VINASA tổ chức bình chọn và trao tặng hàng năm cho những sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT xứng đáng nhất.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, “Giải pháp truyền thông ứng dụng Big Data” của Trung tâm Dịch vụ Đa Phương tiện và Giá trị Gia tăng Mobifone (MVAS) vừa lọt vào “Top 10 Sao Khuê”. Đây là danh hiệu đặc biệt danh giá giành cho 10 sản phẩm xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, một niềm vinh dự của bất kì cá nhân, tổ chức nào nói chung và của nhà mạng Mobifone nói riêng.

Giải pháp truyền thông ứng dụng Big data - IVRS là dịch vụ quảng cáo trên nền thoại cho phép các nhà cung cấp tiếp cận người dùng thông qua cuộc gọi trực tiếp tới khách hàng. Giải pháp có thể triển khai, quản lý các chiến dịch quảng cáo theo thời gian, theo đối tương khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Khai thác tối đa sức mạnh của dữ liệu lớn Bigdata, IVRS hướng quảng cáo tới các đối tượng khách hàng phù hợp nhất, giúp tối đa hóa hiệu quả về chi phí quảng cáo và hạn chế tối đa các phản ứng tiêu cực của khách hàng. Với thiết kế linh hoạt, hệ thống trên nền tảng IVRS cung cấp các giao diện kết nối cho phép các đối tác cùng tham gia liên kết tạo thành các mạng quảng cáo hoàn chỉnh.

Được chính thức cung cấp và phát hành ra thị trường từ năm 2016, đến nay, ứng dụng Giải pháp truyền thông ứng dụng Bigdata IVRS của MVAS đã được sử dụng rộng rãi để quảng cáo cho các sản phẩm từ 20 khách hàng là đối tác của MobiFone và tới 30 triệu thuê bao MobiFone, mang lại hiệu quả kinh tế to lớn. Doanh thu mang lại từ IVRS tăng nhanh, từ 60 tỷ đồng năm 2017 lên tới 180 tỷ đồng vào năm 2018.

Đối với khách hàng, IVRS đưa ra giải pháp hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu đề ra. Đối với nhà sản xuất, giải pháp tiếp cận khách hàng tối ưu, đúng đối tượng khách hàng. IVRS cũng đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các chính sách truyền thông, các quy định do pháp luật quy định. Tận dụng tối đa nguồn lực của MobiFone, với hạ tầng viễn thông rộng khắp, phủ sóng khắp cả nước, giải pháp truyền thông ứng dụng Bigdata của MobiFone trên nền IVRS đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt thông tin người dùng, một vấn đề hết sức quan trọng trong thời đại hiện nay.

Ngoài ra, MobiFone còn cung cấp và phát triển các giải pháp hỗ trợ nổi bật trong công tác quản trị của doanh nghiệp, cho phép gửi tin nhắn nội bộ tới toàn bộ nhân viên qua Dịch vụ eOneSMS hoặc với dịch vụ Tổng đài OneContact, doanh nghiệp có thể sử dụng một số di động là số tổng đài Hotline, các số máy lẻ là số di động có sẵn của mỗi cá nhân, với tính năng nổi bật như điện đàm hội nghị, gọi nội bộ miễn phí và nhiều tính năng nổi bật khác.

Với danh hiệu Sao Khuê 2019 một lần nữa khẳng định MobiFone luôn là nhà mạng đi đầu trong công tác ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh và cung cấp các giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực CNTT.

Có thể bạn quan tâm