GMO-Z.com RUNSYSTEM: Công nghệ và Nhân lực là hai "từ khóa" của phát triển thị trường

GMO-Z.com RUNSYSTEM: Công nghệ và Nhân lực là hai
Tạp chí Nhịp sống số - Đó là chia sẻ của đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM trong khuôn khổ Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2018. Theo đó, nhờ tập trung phát triển các công nghệ mới, đặc biệt là về Trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence – AI) và nguồn nhân lực chất lượng cao, GMO-Z.com RUNSYSTEM đang bước đầu khẳng định được vị


Ông Lê Quang Trung - Phó Giám đốc GMO-Z.com RUNSYSTEM đại diện Công ty nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018

GMO-Z.com RUNSYSTEM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho thị trường chính

Quảng cáo

Với những nỗ lực trong suốt 13 năm qua, ngày 21/4/2018 Công ty vinh dự được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực Offshore (Xuất khẩu phần mềm) và bằng khen của của Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA), Câu lạc bộ Việt Nam – Nhật Bản (VJC) dành tặng cho doanh nghiệp có nhiều đóng góp. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, GMO-Z.com RUNSYSTEM được xướng tên trong TOP 20 dịch vụ BPO đạt giải Sao Khuê. Hai giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của GMO-Z.com RUNSYSTEM đối với ngành CNTT Việt Nam, Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung.

Nhận định về xu hướng công nghệ trong thời gian tới, ông Nguyễn Tấn Minh – Phó Giám đốc Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM - chia sẻ: “Tương lai Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ phát triển mạnh, đi kèm theo đó là xử lý dữ liệu lớn Bigdata. Các công nghệ này sẽ giúp khai phá những cơ hội tiềm ẩn trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, dự đoán trước hành vi khách hàng và mở rộng dữ liệu cho hệ thống trải nghiệm người dùng ‘siêu cá nhân hóa’. Đây chắc chắn sẽ là công nghệ được “săn đón” trong tất cả các lĩnh vực từ Marketing, Truyền thông, Kinh doanh, …Với những lợi điểm này, chúng tôi đang cố gắng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng”.

Trong thời gian tới, công ty định hướng sẽ tập trung nhiều hơn vào thị trường trong nước để tận dụng được các nguồn lực sẵn có, phát huy thế mạnh nội lực xây dựng các sản phẩm phần mềm hữu ích, phục vụ nhiều và tốt hơn nữa cho các tổ chức/doanh nghiệp Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm