Gojek triển khai dịch vụ gọi xe ô tô tại Hà Nội

Gojek triển khai dịch vụ gọi xe ô tô tại Hà Nội
Tạp chí Nhịp sống số - Sau hơn 1 tháng triển khai GoCar Protect tại TP.HCM, Gojek đã chính thức triển khai dịch vụ gọi xe ô tô GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng chống dịch GoCar Protect.

GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Thứ nhất, tất cả đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19 sau ít nhất 14 ngày. Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, lớp thứ ba là máy lọc không khí Sharp trang bị công nghệ plasmacluster ion.

Được biết, GoCar Protect được triển khai lần đầu vào tháng 8.2021 nhằm vận chuyển miễn phí lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Tất cả các y bác sĩ và tài xế sử dụng xe GoCar đều trở về an toàn sau 1 tháng triển khai chiến dịch. Ngày 18/11/2021, Gojek mở rộng GoCar Protect để phục vụ rộng rãi người dùng tại TP.HCM.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi hy vọng GoCar Protect sẽ không chỉ mang lại cho người dùng tại Hà Nội một lựa chọn an toàn và chất lượng để di chuyển bằng ô tô công nghệ với giá cả hợp lý, mà còn góp phần lan tỏa các thông điệp về đề cao an toàn sức khỏe trong cộng đồng từ nay về sau”.

Có thể bạn quan tâm

Hai nền tảng công nghệ của Baidu và Pony.ai đã được phép cung cấp các chuyến xe tự hành hoạt động mà không cần người giám sát trong phạm vi 60 km2 thuộc Khu vực Phát triển Kinh tế-Công nghệ Bắc Kinh.