Google Fuchsia OS sẵn sàng để phát hành

Google Fuchsia OS sẵn sàng để phát hành
Tạp chí Nhịp sống số - Google thông báo hệ điều hành Fuchsia OS của họ đã sẵn sàng ra mắt, và dòng sản phẩm Nest Hub thế hệ đầu tiên sẽ nhận phần mềm này trước khi nó được triển khai đến các thiết bị khác.

Theo SlashGear, nếu sử dụng Nest Hub mọi lúc và lo lắng về các thay đổi chức năng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi bản cập nhật lên Fuchsia OS sẽ không ảnh hưởng đến cách thiết bị hoạt động từ góc độ người dùng, đặc biệt khi trải nghiệm về cơ bản là giống nhau.

Việc Fuchsia OS được phát hành có nghĩa Google đã đảm bảo hệ điều hành cung cấp trải nghiệm ổn định 100%, hoặc ít nhất là tốt hơn cho các thiết bị mà công ty có ý định triển khai. Theo dự kiến, Fuchsia OS cuối cùng sẽ có mặt trên tất cả hoặc hầu hết các thiết bị của Google, bắt đầu với những thiết bị trong danh mục IoT và Smart Home.

Những người dùng đầu tiên nhận được Fuchsia OS trên Nest Hub thế hệ đầu tiên sẽ là những người thuộc Preview Program của Google. Nếu muốn trở thành một phần của Preview Program, người dùng cần làm theo hướng dẫn của Google trên thiết bị của mình. Họ sẽ cần mở ứng dụng Google Home, nhấn vào thiết bị, cài đặt (biểu tượng bánh răng nhỏ), Device Information và Preview Program. Tùy chọn Preview Program có thể không có sẵn cho tất cả người dùng nếu Google không tìm kiếm thêm thành viên Preview Program tại một thời điểm nhất định.

Được biết, Fuchsia OS có thể thay thế Android và phần còn lại của các nền tảng phần mềm của Google. Điều này có nghĩa hệ điều hành có thể xuất hiện trên smartphone trong một thời điểm nào đó vào tương lai.

Có thể bạn quan tâm