Google hoãn cập nhật Chrome do nhân viên phải làm việc từ xa

Google hoãn cập nhật Chrome do nhân viên phải làm việc từ xa
Tạp chí Nhịp sống số - Google vừa thông báo họ đã phải tạm dừng phát hành các bản cập nhật mới cho trình duyệt Chrome và hệ điều hành Chrome OS do thay đổi lịch trình làm việc của nhóm phát triển.

Google phải tạm hoãn cập nhật trình duyệt Chrome để ưu tiên sự ổn định

Theo Google, việc trì hoãn này được đưa ra nhằm đảm bảo các bản phát hành sẽ "tiếp tục ổn định, an toàn và đáng tin cậy cho bất kỳ ai sử dụng chúng".

Quảng cáo

Đây có lẽ là một quyết định hợp lý, bởi với nhiều người đang học tập, giải trí hoặc làm việc tại nhà do ảnh hưởng dịch bệnh, bất kỳ sự gián đoạn nào của trình duyệt Chrome hay máy tính Chromebook sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tiện ích tối thiểu của họ.

Tuần trước, Google đã cho tất cả nhân viên ở Bắc Mỹ làm việc tại nhà tới ít nhất là ngày 10.4 tới, một nỗ lực nhằm làm giảm đà lây lan của virus Covid-19.

Theo Google, do các nhóm của họ bị phân tán và làm việc từ xa đã ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất công việc, nên họ sẽ chỉ ưu tiên cập nhật Chrome và Chrome OS khi có lỗi nghiêm trọng xuất hiện. 

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.