Hé lộ thông tin về Realme GT Neo 2T sắp ra mắt cuối tháng 10 tới

Tạp chí Nhịp sống số - Một nguồn tin mới đây tiết lộ Realme dự kiến sẽ ra mắt thiết bị GT Neo 2T được cung cấp sức mạnh bởi chip MediaTek Dimensity 1200.

Quảng cáo

Realme gần đây đã ra mắt GT Neo2 tại Trung Quốc và dự kiến sẽ ra mắt ở cả thị trường châu Âu và Ấn Độ trong thời gian tới. Cũng cùng thời điểm đó, Realme được cho là đang phát triển một thiết bị GT khác có tên Realme GT Neo 2T ở thị trường Trung Quốc. Nguồn tin cũng tiết lộ thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi MediaTek Dimensity 1200 SoC.

Hiện nay chưa có nhiều thông tin về những điểm khác biệt của phiên bản này so với GT Neo2. Tuy vậy, có vẻ Realme đang có một bước đi khá “cồng kềnh” trong việc trang bị bộ vi xử lý cho dòng GT Neo của hãng. Theo kế hoạch ban đầu, GT Neo về cơ bản là một dòng smartphone dự kiến sẽ luôn “gắn bó” với chip Dimensity. Tuy nhiên, đến GT Neo2 thì thiết bị bất ngờ được chuyển sang Snapdragon 870, và Neo 2T lại quay trở về với MediaTek.

Dù có sự thay đổi về bộ vi xử lý cung cấp sức mạnh, GT Neo 2T dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như GT Neo2 nhưng với cách phối màu khác. Thiết bị dự kiến sẽ chính thức được mở bán tại Trung Quốc vào cuối tháng 10 này. Dù đã có một vài thông tin xung quanh GT Neo 2T nhưng chưa rõ thiết bị này sẽ chỉ được bán tại thị trường nội địa Trung Quốc hay sẽ được ra mắt cả tại thị trường quốc tế.

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Có thể bạn quan tâm