Học viện nhiếp ảnh Canon: Lan tỏa tình yêu nhiếp ảnh

Học viện nhiếp ảnh Canon: Lan tỏa tình yêu nhiếp ảnh
Tạp chí Nhịp sống số - Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (CIA) sẽ khởi động từ ngày 01/07/2017. Đây là chương trình do công ty Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng công ty cổ phần Lê Bảo Minh tổ chức.

           

Canon, nhiếp ảnh, máy ảnh Canon, EOS, Canon Marketing Vietnam,

Đại diện Canon Marketing Vietnam cho biết, chương trình CIA sẽ có các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao. Cụ thể, CIA có lộ trình giảng dạy toàn diện và chi tiết để học viên dễ dàng định hướng phát triển kỹ năng chia theo từng cấp độ như: lớp Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS, lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện, lớp Nhiếp ảnh theo chuyên đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour dành cho sáng tác ảnh chuyên nghiệp. Trong đó, lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện sẽ cung cấp một nền tảng kiến thức tổng quát từ lúc bấm máy cho đến lúc hoàn chỉnh sản phẩm ảnh chụp: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài cơ hội trải nghiệm những sản phẩm máy ảnh và ống kính tốt nhất của Canon, học viên còn được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop.

Phát triển dựa trên tiêu chuẩn tập đoàn Canon toàn cầu, những khóa học của CIA sẽ cộng tác cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Cốt lõi của giáo trình học chính là lấy Học viên làm trọng tâm, nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng vào các bài tập chụp ảnh ngay trong lớp cùng sự hỗ trợ của giảng viên.

Trong số các khóa học này, Canon Việt Nam dành riêng lớp Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS hoàn toàn miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh. Những lớp còn lại sẽ có thu học phí, và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng.

CIA được kỳ vọng sẽ giúp thu ngắn khoảng cách giữa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu. Tương tự như cuộc thi Canon Photo Marathon tổ chức hàng năm, CIA sẽ là những khóa học vui vẻ, hấp dẫn và trở thành niềm vui lan tỏa, giúp cho mọi người thêm yêu chụp ảnh bất kể tuổi tác và nghề nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Là đơn vị luôn đi đầu về đổi mới sáng tạo và hội nhập xu thế công nghệ toàn cầu, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đặt mục tiêu chiến lược tạo ra hàng nghìn trợ lý AI chuyên biệt để đáp ứng toàn diện các nhu cầu về phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam.