Infortrend bắt tay Digiworld phát triển thị trường Việt Nam

Infortrend bắt tay Digiworld phát triển thị trường Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 1/2, Công ty cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation đã chính thức trở thành đối tác phân phối các thiết bị lưu trữ dữ liệu của Infortrend tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao từ thị trường.

Với kinh nghiệm là một trong những nhà phân phối có thị phần lớn nhất Việt Nam, cùng quy trình được chuẩn hóa,

Infortrend, Digiworld, thị trường việt nam, giải pháp lưu trữ

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Digiworld như một đối tác tin cậy tại châu Á để giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp dành cho các khách hàng trong thị trường của họ. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một sự hợp tác hiệu quả và mang lại thành công cho cả đôi bên", ông Victor Chiang, Giám đốc Kinh doanh Pan Asia tại Infortrend hồ hởi.

Được biết, những thiết bị Infortrend không chỉ có hiệu suất đầu tư cao nhất mà còn cung cấp các dịch vụ dữ liệu toàn diện, hệ thống quản lý và triển khai đơn giản, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng linh hoạt tốt, và độ tin cậy lâu dài.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược môi trường bền vững mới của Cisco tập trung vào sự chuyển đổi sang năng lượng sạch, phát triển hoạt động kinh doanh theo hướng tuần hoàn, và đầu tư vào các hệ sinh thái có khả năng phục hồi.