Khởi động cuộc thi vì thành phố mơ ước

Khởi động cuộc thi vì thành phố mơ ước
Tạp chí Nhịp sống số - Đó là nội dung được Samsung lựa chọn làm thông điệp của cuộc thi "Tương lai là..." nhằm kêu gọi mọi người tham gia chia sẻ những hình dung về con người, ngôi nhà và thành phố mơ ước của mình trong tương lai.

Cụ thể, người dự thi sẽ chia sẻ ý tưởng của mình dưới hình thức một đoạn văn bản đính kèm hình ảnh trên website chính thức của cuộc thi. Các ý tưởng sẽ được chia sẻ và sắp xếp theo các danh mục cụ thể: “Tôi của tương lai”, “Ngôi nhà tương lai” và “Thành phố tương lai”.

Cuộc thi, ý tưởng, samsung, sáng tạo

Quảng cáo

Mỗi tuần, cuộc thi sẽ trao giải cho 3 ý tưởng xuất sắc nhất, nhận được nhiều bình chọn yêu thích nhất với các phần thưởng giá trị từ Samsung. Sau 6 tuần, ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và trao giải thưởng chung cuộc.

Đồng thời, 30 ý tưởng thú vị và xuất sắc sẽ được chuyển thể thành tranh và đăng tải trên website của cuộc thi cũng như các phương tiện truyền thông nhằm phát họa cũng ý tưởng hay, sáng tạo cho cộng đồng.

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia cuộc thi tại địa chỉ tuonglaila.com, thời gian dự thi kéo dài đến 28/12/2015.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/9, Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research đã công bố kết quả khảo sát thị trường cho thấy, Qualcomm dẫn đầu thị trường toàn cầu về bộ xử lý ứng dụng (AP) dành cho smartphone trong quý 2 với 29% thị phần.