Kwai vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Apple store và Google Play

Kwai vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Apple store và Google Play
Tạp chí Nhịp sống số - Mạng xã hội video Kwai vừa đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Apple store và Google Play với mức điểm mà Kwai đạt được hiện tại là 4,6.

Được biết, Mạng xã hội video Kwai rất được ưa chuộng tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và gần đây bắt đầu làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ Việt đã bắt đầu làm quen với việc chia sẻ và tương tác thông qua Kwai.

Hoạt động như một mạng xã hội với hơn 800 triệu người dùng toàn cầu, Kwai là một ứng dụng cực thú vị với những hiệu ứng hóa phép cho gương mặt và lồng tiếng cho giọng nói của người dùng. Với Kwai, mọi người có thể tự tạo những video ngắn và chia sẻ với cả thế giới. Hiệu ứng trang điểm ngộ nghĩnh cho gương mặt, chỉnh ảnh và nhạc nền hay là những tính năng được các bạn trẻ yêu thích nhất. Các ngôi sao Hàn Quốc như G-Dragon, Yoona, IU, Twice và BTS cũng là fan của Kwai và đã chia sẻ những clip họ tự tạo lên Instagram. Tại Việt Nam, những sao như Đông Nhi (Kwai ID: 891381407), Huy Cung (Kwai ID: 892648976) Tùng Maru (Kwai ID: 890577147), Toki Uni5 (Kwai ID: 890299421) đều đã dùng và trở thành tín đồ của Kwai.

Nếu là một người Việt trẻ nhạy cảm với xu hướng, bạn hãy bắt đầu chơi Kwai và tham gia thử thách “Vũ điệu nồi xoong, tìm thánh nhạc cụ” để có cơ hội trúng ngay iPhone X và iPad Mini nhé. Bạn chỉ cần tìm những âm thanh thú vị nhất trong cuộc sống hàng ngày và tự tạo một video ngắn với hashtag #noixoong.

Có thể bạn quan tâm