LG Electronics ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch

LG Electronics ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch
Tạp chí Nhịp sống số - Hãng sản xuất thiết bị điện tử gia dụng hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. ngày 20/6 cho biết họ đã ra mắt sản phẩm TV OLED 83 inch nhằm tăng cường sự hiện diện trên thị trường TV cao cấp.

TV OLED 83 inch của LG (dòng 83C1) sẽ có mặt đầu tiên tại Hàn Quốc và Mỹ trong tháng này. Tại Hàn Quốc, giá niêm yết của sản phẩm này là 10,9 triệu won (9.630 USD).

LG là nhà sản xuất TV đầu tiên ra mắt TV OLED với màn hình kích thước 83 inch. Dòng sản phẩm 83C1 cũng là loại TV OLED lớn nhất trong ngành với độ phân giải 4K. Dòng sản phẩm này đi kèm với các tính năng tiên tiến, bao gồm công nghệ khung hình cao 4K để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem khi chơi game và xem thể thao, theo LG.

Quảng cáo

Đây là một trong những sáng tạo được vinh danh tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2021, và đã giành được giải thưởng trong các hạng mục trò chơi và hiển thị video.

LG, nhà sản xuất TV OLED hàng đầu thế giới, hy vọng loại TV 83 inch của họ có thể thúc đẩy doanh số bán TV cao cấp tăng mạnh trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến mọi người ở nhà nhiều.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Omdia, xuất khẩu TV OLED của LG trong ba tháng đầu năm 2021 đã tăng 116% so với cùng kỳ năm ngoái lên 792.000 chiếc và là kết quả tốt nhất trong quý I của năm.

Trước đó, Omdia dự đoán thị trường TV OLED toàn cầu sẽ đạt 5,8 triệu chiếc trong năm nay, tăng so với mức 3,65 triệu chiếc hồi năm ngoái và TV OLED sẽ chiếm 10% doanh thu của thị trường TV toàn cầu trong năm nay.

 

Có thể bạn quan tâm

Oppo K9s 5G vừa trình làng với giá cao nhất 1.699 Nhân dân tệ (tương đương 6,04 triệu đồng). Smartphone tầm trung này có nhiều thông số ấn tượng và công nghệ hiện đại để phục vụ cho các game thủ.