LG trình làng máy lọc không khí PuriCare 360 độ thế hệ mới

LG trình làng máy lọc không khí PuriCare 360 độ thế hệ mới
Tạp chí Nhịp sống số - LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter, ứng dụng công nghệ lọc khí 360 độ kết hợp hệ thống lọc đa màng.

Nhờ vào thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn, máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn và điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi, LG PuriCare 360 độ giúp thanh lọc không khí toàn diện, dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc.

Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus, LG PuriCare 360 độ có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn 2 và vi rút 3, loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 4 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên sản phẩm LG PuriCare 360 độ thế hệ mới có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn, đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%.

Bên cạnh đó, với ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Wi-Fi, bằng điện thoại thông minh (smartphone), dễ dàng khởi động máy và làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng mở máy lọc không khí bằng ứng dụng ThinQ (thay cho remote) ngay cả khi không ở nhà.

Có thể bạn quan tâm