LG Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm tin học ITP thế hệ 2021

LG Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm tin học ITP thế hệ 2021
Tạp chí Nhịp sống số - Trong bối cảnh xu hướng làm việc tại nhà trở nên phổ biến, LG ra mắt bộ sản phẩm tin học thế hệ mới 2021 cùng những cải tiến phù hợp với sự thay đổi của thế giới.

LG – nhà tiên phong công nghệ đến từ Hàn Quốc đã đón đầu và góp phần tạo ra những siêu phẩm phục vụ lập tức nhu cầu ngày càng hiện đại và cao cấp này của người dùng bằng việc chính thức trình làng trọn bộ giải pháp tin học ITP 2021 gồm: màn hình máy tính, máy tính xách tay và máy chiếu.

Bộ sản phẩm với các công nghệ tích hợp mới nhất sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, đáp ứng mọi nhu cầu ngay trong chính ngôi nhà thân quen của họ: từ bàn làm việc đến giải trí tại gia (From table to living room).

Ông Heon Chang Park, Giám đốc Ngành hàng Công nghệ thông tin LG Electronics Việt Nam cho biết: “Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 khi mà bối cảnh ngày càng nhiều công dân toàn cầu chọn cách làm việc và giải trí tại gia. Là nhãn hàng dẫn đầu công nghệ, LG mang đến giải pháp tin học mới thế hệ 2021, bao gồm bộ màn hình máy tính, laptop và máy chiếu giúp khách hàng làm việc và tận hưởng trọn vẹn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một lần nữa, LG đã khẳng định vị thế tiên phong công nghệ không chỉ bởi việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, mà còn là sự thấu hiểu nhu cầu và lối sống của người dùng Việt đi cùng những đổi thay của thế giới”.

Có thể bạn quan tâm