Máy trạm Precision 7865 Tower sẽ lên kệ trên toàn cầu cuối tháng 7 tới

Tạp chí Nhịp sống số - Máy Trạm Precision mới nhất được Dell trang bị vi xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO, mang đến hiệu năng và sức mạnh vượt trội giúp người dùng giải quyết công việc phức tạp, chuyên sâu hiệu quả hơn.

Dell mới đây công bố máy trạm dạng tháp Precision 7865 Tower với dòng vi xử lý Ryzen Threadripper PRO 5000 WX của AMD. Theo nhà sản xuất, sản phẩm này hội tụ các yếu tố về sức mạnh, sự linh hoạt và bền bỉ. 

Cụ thể, với sức mạnh từ các vi xử lý Ryzen Threadripper PRO mới nhất của AMD, máy trạm hiệu năng cao mới cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ khi chạy các ứng dụng chuyên nghiệp nặng. Precision 7865 Tower được tạo ra để tải nhiều ứng dụng nặng dễ dàng, từ đó giúp người dùng giải quyết công việc phức tạp, chuyên sâu hiệu quả hơn. Với xung nhịp cao (đóng vai trò quan trọng khi chạy các ứng dụng về đồ họa) và khả năng tính toán vượt trội (phục vụ quá trình render hoặc mô phỏng), Precision 7865 Tower có thể chạy mượt mà các ứng dụng khoa học dữ liệu, thiết kế đồ họa, kiến trúc, hình ảnh, VR và AR.

Được thiết kế dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà sáng tạo và chuyên viên thiết kế thường xuyên chạy nhiều ứng dụng khác nhau, Precision 7865 Tower trang bị CPU 64 nhân, bộ nhớ lưu trữ 56TB, tùy chọn Thunderbolt 3, bộ nhớ RAM DDR4 EEC lên đến 1TB với RMT Pro và các tùy chọn card đồ họa chuyên nghiệp (AMD Radeon PRO W6800 với bộ nhớ lên đến 32GB hoặc NVIDIA RTX A6000 với bộ nhớ lên đến 48GB). Precision 7865 Tower giúp người dùng có thể chạy và render (kết xuất) liên tục mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu năng.

Để giúp hệ thống chạy ổn định, thiết kế mới của thùng máy được đặt nhiều lỗ thông khí hình lục giác để mang không khí đến những thành phần quan trọng. Thay đổi này mang lại sự cải thiện đáng kể về hiệu quả tản nhiệt và giảm tiếng ồn. Cùng đó, kích thước thùng máy của Precision 7865 Tower nhỏ hơn 14% so với Precision 7820 Tower.

Về phần cứng, mặt nạ trước và nắp bên hông có thể được tháo dễ dàng. Nội thất bên trong máy được sắp xếp gọn gàng, thẩm mỹ; các thành phần linh kiện được chia theo màu sắc, từ đó giúp việc nâng cấp bộ nhớ, dung lượng lưu trữ và card đồ họa dễ dàng hơn. 

Để giúp hệ thống hoạt động thông minh hơn, Dell Optimizer dành cho Precision sẽ dùng AI (trí thông minh nhân tạo) để tìm hiểu cách thức người dùng làm việc và phản hồi theo nhu cầu khi cần thiết, tự động cải thiện hiệu suất ứng dụng, tổng hợp báo cáo và phân tinh chuyên sâu.

Theo Dell, Precision 7865 Tower được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, do đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận những linh kiện bên trong hoặc khóa lại cùng khả năng nhận biết xâm nhập trái phép. TPM 2.0 (mô đun nền tảng đáng tin cậy) và các ổ lưu trữ tự mã hóa mang đến một giải pháp toàn diện giúp người dùng bảo vệ những dữ liệu quan trọng, tài sản trí tuệ và những dự án mật. Đề cao sự tiện dụng, Precision 7865 Tower đặt những ổ cắm thông dụng như USB Type-C và A ở mặt trước và trang bị sẵn tay cầm để người dùng có thể di chuyển khi cần.

Đáp ứng những môi trường làm việc và đội ngũ nhân sự khác nhau, Precision 7865 Tower cho tốc độ truy cập nhật nhanh (1Gb và 10Gb native) hỗ trợ làm việc tại nhà và cho phép nhiều người dùng ảo sử dụng. Nhờ sự hỗ trợ của AMD PRO Manageability, Precision 7865 Tower mang đến khả năng quản lý từ xa và ngoài băng tần (out-of-band) để các quản trị viên IT có thể hỗ trợ nhân viên khi cần dù cho họ làm việc tại văn phòng hay từ xa.

Máy trạm Precision 7865 Tower của Dell sẽ chính thức bán ra trên toàn cầu vào cuối tháng 7. Giá chính thức sẽ được công bố cận ngày mở bán.

Có thể bạn quan tâm