Microsoft dự kiến đầu tư 5 tỷ USD vào Internet of Things

Microsoft dự kiến đầu tư 5 tỷ USD vào Internet of Things
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft vừa thông báo, Công ty sẽ đầu tư tới 5 tỷ USD vào Internet vạn vật (Internet of Things) trong 4 năm tới.

Microsoft dự kiến đầu tư 5 tỷ USD vào Internet of Things

Quyết định tăng mạnh đầu tư của Microsoft là nhằm hỗ trợ đổi mới nền tảng công nghệ, các chương trình phụ trợ, nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực an ninh mạng, phát triển các công cụ và dịch vụ thông minh.

Microsoft cho biết, các công ty lớn như Kohler, Steelcase, Chevron, United Technologies và Johnson Controls… hiện đang sử dụng nền tảng Internet vạn vật của Microsoft.

“Mỗi ứng dụng mới đều có sự thay đổi độc đáo. Chúng tôi cũng đang tìm cách làm thế nào để người dùng và đối tác khắc phục những thách thức cụ thể khi xây dựng giải pháp Internet vạn vật với dữ liệu lớn…”, thông báo của Microsoft viết.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối tiếng vang từ những mùa tri ân trước, Home Credit tiếp tục khẳng định dấu ấn bằng chương trình ưu đãi kéo dài suốt 5 tuần liên tiếp. Không chỉ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, sự kiện còn mang đến cơ hội trúng vàng cực kỳ hấp dẫn dành cho những người tham gia may mắn trong mùa hè này.