Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365
Tạp chí Nhịp sống số - Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trước hết là với trang chủ Office.com. Sau đó, thay đổi sẽ dần xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và điện thoại từ tháng 1/2023.

Mặc dù khá tương đồng với bộ Office cũ, Microsoft 365 cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn. Trong đó, Microsoft sẽ thay đổi cách bán ứng dụng. Từ giờ, 365 sẽ thu phí hàng tháng thay vì trả hết một lần như Office trước đây. Nhưng đổi lại, người dùng sẽ được nhận những bản cập nhật mới nhất trong thời hạn thanh toán chứ không phải mua từng phiên bản như với Office.

Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trước hết là với trang chủ Office.com. Sau đó, thay đổi sẽ dần xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và điện thoại từ tháng 1/2023.

Hãng công nghệ cho biết thay đổi sẽ áp dụng với tất cả người dùng Office từ trường học, doanh nghiệp cho đến các cá nhân. Nhưng người dùng có thể yên tâm rằng những tệp tin, tác vụ của mình trên các công cụ sẽ vẫn còn đó dù Microsoft Office đổi tên. “Các tài khoản, thời hạn trả phí và dữ liệu đều sẽ không bị ảnh hưởng. Ứng dụng sẽ chỉ tự động cập nhật tên và biểu tượng mới”, Microsoft cho biết.

Có thể bạn quan tâm