Microsoft Teams đạt 75 triệu người dùng hằng ngày

Microsoft Teams đạt 75 triệu người dùng hằng ngày
Tạp chí Nhịp sống số - Mức người dùng hằng ngày của Microsoft Teams đã đạt tới con số 75 triệu trong mùa dịch Covid-19.

Dịch vụ Microsoft Teams tăng trưởng nhanh trong mùa dịch

CEO Satya Nadella của Microsoft vừa chia sẻ những con số tăng trưởng với việc dịch vụ Teams đã vượt qua 75 triệu người dùng hoạt động hằng ngày. Mức tăng trưởng 70% từ 44 triệu người dùng chỉ trong sáu tuần, và tăng 110% so với 4 tháng trước. Microsoft giải thích sự tăng trưởng đột biến một phần do nhu cầu làm việc từ xa tăng cao trong mùa dịch Covid-19.

Ông Nadella nói trong một cuộc họp trực tuyến: “Chúng tôi đã thấy hơn 200 triệu người tham gia họp trực tuyến trong một ngày trong tháng này, tạo ra hơn 4,1 tỉ phút họp. Và hiện có hơn 75 triệu người dùng hoạt động hằng ngày, tham gia vào các hình thức giao tiếp, và 2/3 trong số họ đã chia sẻ, cộng tác hoặc tương tác với các tệp tin trên Teams”.

Quảng cáo

Hiện Microsoft đang có 258 triệu người dùng doanh nghiệp Office 365 hoạt động hằng tháng trong quý vừa qua, điều đó có nghĩa là 29% số lượng người dùng nói trên đang sử dụng Teams để làm việc.

Ông Nadella cũng nói thêm rằng chỉ riêng trong ngành chăm sóc sức khỏe, đã có hơn 34 triệu cuộc họp Teams trong tháng qua. Hơn 183.000 tổ chức giáo dục hiện hoạt động trên Teams và 20 tổ chức có hơn 100.000 nhân viên đang sử dụng Teams.

Có thể thấy được Teams đang là ứng dụng kinh doanh phát triển nhanh nhất từ trước đến nay của Microsoft.

Có thể bạn quan tâm