Mitsubishi Eco Drive 2017 thiết lập kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu mới

Mitsubishi Eco Drive 2017 thiết lập kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu mới
Tạp chí Nhịp sống số - Chỉ số 3,91l/100km là kỷ lục về tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ mới được một nữ tài xế thiết lập tại Cuộc thi Mitsubishi Eco Drive 2017. Chiến thắng này thuộc về xe Attrage do chị Phan Thị Huệ điều khiển.

Cụ thể, tháng 6/2017,

tiết kiệm năng lượng, Mitsubishi, tiết kiệm nhiên liệu, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Motors Vietnam, Mitsubishi Eco Drive 2017, Mirage, Attrage, Mitsubishi Attrage,

Để chứng minh bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng lái xe


Xe Attrage do chị Phan Thị Huệ điều khiển tiêu thụ 2,975l trên quãng đường 75,7km từ Hải Dương tới Hạ Long

Chính phong cách lái tự tin cùng với việc áp dụng một số kỹ năng như duy trì dải tốc độ tối ưu, hạn chế phanh đột xuất đã giúp chị giành được chiến thắng, bên cạnh đó, bản thân Mirage và Attrage cũng đã là hai mẫu xe thực sự tiết kiệm nhiên liệu.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Mirage và Attrage được đem ra thử thách. Tại Mitsubishi Caravan 2015, hai dòng xe cũng đã xuất sắc về tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu thụ lần lượt là 4,25l/100km với Mirage và 4,22l/100km với Attrage dưới sự cầm lái của các phóng viên.

Dù xuất hiện chưa lâu so với những dòng xe cùng phân khúc, Mitsubishi Mirage và Attrage vẫn nhanh chóng được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ vào chất lượng bền bỉ không suy chuyển theo thời gian và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhất phân khúc.

Có thể bạn quan tâm