Nvidia giới thiệu dòng GPU RTX 30 cho laptop chơi game

Nvidia giới thiệu dòng GPU RTX 30 cho laptop chơi game
Tạp chí Nhịp sống số - Nvidia đã giới thiệu 2 GPU dành cho laptop chơi game là RTX 3080 Ti và RTX 3070 Ti, giúp mang đến trải nghiệm mượt mà với mọi tựa game đầu bảng được gắn mác AAA trên chiếc laptop.

Dòng GPU mới đi kèm công nghệ Max-Q thế hệ thứ 4 với nhiều cải tiến vượt trội. Nvidia đã phát triển hệ thống CPU Optimizer nhằm điều khiển, tinh chỉnh nguồn điện của cả hai để đạt được hiệu năng tối ưu nhất cho công việc. GPU sẽ giao tiếp với CPU để nắm được các thông tin về hiệu năng, nhiệt độ và năng lượng, sau đó sẽ tiến hành cung cấp thêm điện khi bộ vi xử lý cần, đến khi có những tác vụ tính toán về mặt đồ họa thì lại rút bớt điện về cho mình, giúp hiệu năng tổng thể của laptop tăng lên rất nhiều.

3356-5273.jpg

Quảng cáo

Nhiều laptop chơi game sẵn sàng với dòng GPU mới từ Nvidia

Hiện tại, Nvidia đã làm việc với nhất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng bao gồm Acer, ASUS, Dell, HP, Gigabyte, Lenovo, MSI và Razer để đem tới cho game thủ những chiếc laptop chơi game hoàn hảo nhất, với hứa hẹn hơn 160 mẫu laptop chơi game để game thủ lựa chọn.

Điển hình có thể kể tới Predator Triton 500 SE, Predator Helios 300, Swift X đến từ Acer; Alienware với dòng M Series và X Series; Asus với dòng ROG Strix SCAR; Gigabyte với các dòng AERO cùng AORUS rất ấn tượng. Lenovo, MSI và Razer cũng không kém cạnh với các sản phẩm của riêng họ.

Theo TNO

Có thể bạn quan tâm