Payoneer ra mắt cổng thanh toán mới, mở rộng đối tượng cung cấp dịch vụ

Payoneer ra mắt cổng thanh toán mới, mở rộng đối tượng cung cấp dịch vụ
Tạp chí Nhịp sống số - Payoneer mới đây công bố ra mắt cổng thanh toán Payoneer Checkout. Qua đó, mở rộng phạm vi kinh doanh sang mô hình Direct-to-Consumer (DTC).

Payoneer mới đây công bố ra mắt dịch vụ Payoneer Checkout, đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán dành cho mô hình doanh nghiệp trực tuyến bán hàng trực tiếp cho khách (direct-to-consumer – DTC).

Theo Payoneer, dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thương mại mở trên toàn cầu, mang đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử phương thức đơn giản hơn, giúp mở rộng và tăng trưởng thông qua các kênh DTC trên toàn thế giới. Thực tế cho thấy, thị trường DTC toàn cầu đã tăng trưởng vượt bậc từ giai đoạn đại dịch COVID đến nay. Doanh số thương mại điện tử DTC tại Hoa Kỳ dự kiến đạt 175 tỉ USD vào năm 2023, tăng 56% so với năm 2020. Tại Ấn Độ, thị trường DTC được dự báo sẽ tăng gấp ba lần trong giai đoạn năm 2020 - 2025, doanh số ước tính đạt khoảng 100 tỉ USD.

Tận dụng lợi thế dẫn đầu về thanh toán trên thị trường trực tuyến cũng như giữa các doanh nghiệp (B2B), Payoneer Checkout đem đến cho các nhà bán hàng thương mại điện tử trải nghiệm thanh toán hợp nhất trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau. Bằng việc thống nhất mọi nguồn vốn trên thị trường trực tuyến và các kênh bán hàng trực tiếp trong các tài khoản Payoneer đa tiền tệ, người bán có thể quản lý nhu cầu các khoản phải trả, tiếp cận được vốn lưu động, và sử dụng nguồn vốn để thanh toán cho chi phí kinh doanh, chẳng hạn như quảng cáo kỹ thuật số. Hiện Payoneer Checkout đang có mặt tại các thị trường Châu Á-Thái Bình Dương và sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Người bán có thể tích hợp trực tiếp Payoneer Checkout trên trang bán hàng hoặc qua các nền tảng thương mại điện tử, nhờ đó đơn giản hoá cách thức thiết lập cửa hàng và có thể chấp nhận thanh toán từ khách hàng trên khắp thế giới.

Ông Scott Galit - Tổng giám đốc điều hành Payoneer - cho biết: “Payoneer ra đời với ý tưởng là công nghệ và internet đã và đang biến đổi kinh tế thương mại, giúp mọi người dù ở bất kỳ nơi nào cũng đều có thể thành lập và phát triển kinh doanh kỹ thuật số. Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay muốn mở rộng nhiều kênh bán hàng, họ sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý các phương thức thanh toán khác nhau. Với nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực chấp nhận thanh toán là hướng đi tất yếu nhằm giúp họ tham gia nền kinh tế kỹ thuật số. Cụ thể, họ có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu cũng sẽ dễ dàng như giao dịch trong nước. Qua Payoneer, doanh nghiệp vừa và nhỏ nay có thể nhận thanh toán từ các doanh nghiệp khác trên nền tảng kỹ thuật số và thị trường trực tuyến, cũng như từ người tiêu dùng.”

Có thể bạn quan tâm

Grab Việt Nam trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide tại Hà Nội và TP.HCM năm 2023, hỗ trợ người dùng dễ dàng tra cứu và đặt giao tận nhà các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất.