PUBG Mobile sắp hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120FPS

Tạp chí Nhịp sống số - Bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile sẽ khiến các game thủ sở hữu Galaxy S23 Ultra hoặc Galaxy S24 Ultra vui mừng.

Theo WCCF Tech, cộng đồng game thủ PUBG Mobile sử dụng Galaxy S24 Ultra và Galaxy S23 Ultra chuẩn bị đón tin tức đáng mừng. Theo đó, bản cập nhật sắp tới của trò chơi sẽ triển khai hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120FPS trên các thiết bị cao cấp của Samsung, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và sống động hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile

Đối với những game thủ yêu thích tốc độ và sự mượt mà, tốc độ khung hình 120FPS là một nâng cấp cực kì chất lượng. Chế độ này giúp tăng gấp đôi số khung hình hiển thị mỗi giây so với 60FPS thông thường, tạo ra chuyển động mượt mà và chính xác hơn trong các pha hành động gay cấn của các trận chiến chạy ‘bo’.

Hỗ trợ tốc độ khung hình mới dự kiến sẽ cập bến trên phiên bản 3.2 của PUBG Mobile. Hiện tại, hai thiết bị Galaxy S24 Ultra và Galaxy S23 Ultra chỉ hỗ trợ chơi game ở tốc độ khung hình 90FPS. Ngoài ra, có khả năng các thiết bị khác chạy chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2 hoặc Snapdragon 8 Gen 3 cũng sẽ nhận được hỗ trợ 120FPS trong tương lai.

Hiện tại, ngày phát hành bản cập nhật 3.2 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các game thủ hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ PUBG Mobile để được trải nghiệm những cải tiến đáng giá về đồ họa.

Có thể bạn quan tâm

'Gã khổng lồ' Internet Trung Quốc Baidu cho biết chatbot AI của hãng, Ernie Bot đã có hơn 200 triệu người dùng. Trong khi đó, Alibaba mở thêm truy cập phiên bản LLM 7 tỷ tham số cho nhà phát triển bên thứ ba.