Ra mắt Plutos Agent - ứng dụng di động kết nối các dịch vụ du lịch

Ra mắt Plutos Agent - ứng dụng di động kết nối các dịch vụ du lịch
Tạp chí Nhịp sống số - Trong khuôn khổ “Tuần Chuyển đổi số” diễn ra từ 27-29/4 tại Huế, Tập đoàn Thiên Minh vừa ra mắt Plutos Agent - ứng dụng di động kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch với các đại lý kinh doanh phân phối sản phẩm du lịch trong và ngoài nước.

Ước tính, các đại lý kinh doanh du lịch nhỏ lẻ hiện chiếm hơn 90% số lượng doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam. Đây là những khách hàng mục tiêu mà Plugos Agent hướng tới. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các đại lý kinh doanh du lịch nhỏ lẻ tiếp cận nguồn sản phẩm dịch vụ du lịch phong phú với giá cả minh bạch cùng các ưu đãi hấp dẫn. 

Với ứng dụng này, các đại lý vé máy bay và du lịch có thể tìm, so sánh, chọn lựa và đặt các dịch vụ đa dạng từ vé máy bay, phòng khách sạn, xe đưa đón đến các trải nghiệm địa phương trong một đơn hàng và chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Đơn vị phát triển kỳ vọng, đây sẽ là giải pháp nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của ngành du lịch, giúp khắc phục những yếu điểm hiện tại trong cách thức kết nối và vận hành giữa nhà cung cấp dịch vụ với các khách hàng đại lý. 

Với các nhà cung cấp, thông qua việc đặt dịch vụ trực tuyến trên ứng dụng di động, Plutos giúp các doanh nghiệp tăng độ phủ thị trường, giảm thời gian và nhân lực trong các công việc tính toán, báo giá, cập nhật chương trình ưu đãi tới khách hàng đại lý và dễ dàng chia sẻ tài liệu đào tạo sản phẩm tới đại lý và đối tác phân phối sản phẩm du lịch. Trong thời gian tới, Plutos sẽ tiếp tục ra mắt các ứng dụng dành cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trú và trải nghiệm địa phương nhằm giúp họ tham gia hệ sinh thái Plutos dễ dàng hơn và chủ động hơn khi quản lý việc phân phối bán hàng, thu thập ý kiến đánh giá khách hàng, cập nhật sản phẩm và dịch vụ. 

Ông Trần Trọng Kiên - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh Group

Đại diện Thiên Minh cho biết, đây là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Plutos - sàn giao dịch du lịch trực tuyến trong và ngoài nước mà Tập đoàn sẽ dần ra mắt trong năm nay. Qua đó, giúp các đại lý vé máy bay và du lịch bắt kịp với xu hướng công nghệ 4.0. Tại thời điểm ra mắt, Plutos đã kết nối với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Expedia, Hotelbeds, Amadeus, iVIVU.com, và có hơn 100.000 khách sạn và các trải nghiệm địa phương trên nền tảng. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt ứng dụng, Plutos sẽ tặng ngay Voucher 200.000 VNĐ cho các đại lý đăng ký tài khoản lần đầu với Plutos. 

Ông Trần Trọng Kiên - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh Group, cổ đông Công ty cổ phần Plutos - cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng, nền tảng Plutos sẽ tạo ra sàn giao dịch B2B trực tuyến lớn nhất cho ngành du lịch Việt Nam, giúp kết nối nhanh nhất nhà phân phối trong và ngoài doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của ngành du lịch Việt Nam". 

Có thể bạn quan tâm