Samsung công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame

Tạp chí Nhịp sống số - Kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame được ra mắt nhân dịp 100 năm thành lập Disney, với các tùy chọn kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch.

Samsung vừa công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame nhân dịp kỷ niệm sự kiện 100 năm thành lập Disney - Phiên bản The Frame-Disney100.

Với các tùy chọn kích thước 50, 55, 65, 75 và 85 inch, người dùng có thể thưởng thức 100 tác phẩm nghệ thuật đặc biệt từ bộ sưu tập Disney được tích hợp trong phiên bản giới hạn lần này của The Frame.

Samsung công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame

Với phiên bản The Frame-Disney100, khi bật TV, người dùng sẽ được chào đón bằng logo Samsung x Disney100 trên màn hình. Thiết bị được tích hợp sẵn 100 tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho Disney mà người dùng có thể truy cập trực tiếp trên Samsung Art Store. 

Hơn nữa, với Samsung Art Store, người dùng cũng có thể thưởng thức các bộ sưu tập tuyệt đẹp được tuyển chọn từ các bảo tàng quốc tế hàng đầu như Louvre, Tate… cũng như từ các nghệ sĩ bậc thầy như Monet, Van Gogh. Samsung Art Store mang trải nghiệm trưng bày nghệ thuật trực tiếp đến từng ngôi nhà theo cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Samsung công bố kho tranh Art Store phiên bản đặc biệt cho The Frame
Với các nội dung cung cấp bởi các hãng phim nổi tiếng như Walt Disney Animation Studios, Pixar Animation Studios, Marvel, Lucasfilm và National Geographic, người hâm mộ Disney có thể thỏa sức tuyển chọn và trưng bày bộ sưu tập các nhân vật và nội dung yêu thích trên TV.

Ngoài ra, ở một số thị trường khác như Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu, châu Mỹ Latinh, The Frame phiên bản đặc biệt này được hoàn thiện bằng khung viền bezel độc quyền mang màu sắc đặc trưng của Disney100 – kim loại bạc bạch kim cao cấp – đi kèm với điều khiển từ xa phiên bản đặc biệt chuột Mickey, nhân vật được yêu thích nhất của Disney. Tại Việt Nam, khung viền The Frame đa dạng màu sắc gồm nâu gõ, beige và trắng… mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phong phú, phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách nội thất của từng không gian riêng.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Giám đốc ngành hàng Điện tử Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina - cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang phiên bản The Frame này tới người hâm mộ Việt Nam nhân cột mốc kỷ niệm 100 năm của Disney. Sự hợp tác thú vị này sẽ làm nổi bật các tính năng khác biệt của The Frame, sáng tạo cách thức mới để người dùng thưởng thức nội dung trên TV The Frame. Chúng tôi hy vọng phiên bản The Frame độc đáo này sẽ tiếp cận nhiều người dùng hơn, giúp họ có trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong không gian nghệ thuật ngay tại nhà”. 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp cận thông tin độc hại, không phù hợp; bị phát tán, rò rỉ thông tin riêng tư, cá nhân; bị nghiện game, mạng xã hội, Internet; bị bắt nạt trực tuyến... là những nguy cơ trẻ em dễ gặp phải trên không gian mạng.