Samsung phát triển công nghệ sạc nhanh thế hệ mới

Tạp chí Nhịp sống số - Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho “Superfast Portable Power” và được phân loại là “Bộ sạc pin cho thiết bị di động; gói pin cho thiết bị di động” khiến mọi người đặt ra nhiều dấu hỏi.
công nghệ sạc nhanh

Theo PhoneArena, việc phân loại nói trên của Samsung được đánh giá có thể liên quan đến tốc độ, phương pháp sạc mới hoặc cải tiến dành cho dòng Galaxy S23 cao cấp ra mắt vào năm sau, hoặc cũng có thể là Galaxy Z Fold5 và Z Flip5.

Bên cạnh đó, Samsung cũng sản xuất sạc dự phòng, không chỉ hỗ trợ sạc nhanh mà còn sạc nhanh không dây, vì vậy không loại trừ khả năng nhãn hiệu mới liên quan đến khả năng này. Sạc dự phòng ngày nay có ý nghĩa cho các thiết bị Samsung, bao gồm sạc cho điện thoại, tai nghe và cả Galaxy Watch.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích của Samsung là gì, nhưng cả hai có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng cụm từ “superfast” có vẻ liên quan đến một phương pháp hoặc tốc độ sạc nhiều hơn chỉ là một pin dự phòng. Nhưng nếu là một pin dự phòng, đây sẽ là sự cải tiến so với các mẫu trước đó.

Mặc dù việc đăng ký nhãn hiệu không phải lúc nào cũng có nghĩa sản phẩm được lên kế hoạch phát hành ra thị trường nhưng ít nhiều nó cho thấy ý định của Samsung.

Có thể bạn quan tâm