Samsung và LG "chối từ" màn hình 4K cho smartphone trong năm tới

Samsung và LG
Tạp chí Nhịp sống số - Theo một tờ báo của Hàn Quốc, Samsung và LG vừa cho biết, trong năm 2016 họ sẽ không sản xuất bất cứ mẫu smartphone nào sử dụng màn hình 4K siêu nét.

màn hình 4K, màn hình 4K siêu nét, Samsung, LG, smartphone 4K

Một trong những lý do quan trọng là bản thân LG và Samsung không thể tự mình sản xuất được tấm màn hình 4K. Thay vào đó, LG và Samsung chỉ tận dụng những ưu thế sẵn có để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình.

Quảng cáo

Tất nhiên, nếu sản xuất được smartphone 4K, Samsung sẽ được hưởng lợi nhất định xét trên các nỗ lực thúc đẩy thiết bị thực tế ảo gần đây của hãng. Tuy nhiên, thị trường ứng dụng smartphone 4K vẫn còn khá mơ hồ và quá mới khiến cho một hãng công nghệ dù lớn như Samsung cũng phải chùn chân.

Thay vào đó, Samsung và LG sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của màn hình điện thoại, chẳng hạn cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời, đặc biệt là sử dụng tấm màn hình 1440p cho những chiếc smartphone cao cấp sắp tới.

 

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.