Sau Note 7, Samsung lại tiếp tục thu hồi máy giặt

Sau Note 7, Samsung lại tiếp tục thu hồi máy giặt
Tạp chí Nhịp sống số - Năm 2016 có vẻ là một cơn ác mộng với Samsung khi vừa qua hãng thông báo thu hồi 2,8 triệu máy giặt do nguy cơ con quay rơi khỏi máy gây nguy hiểm.

Theo thông báo cùng ngày của Ủy ban An toàn sản phẩm cho người tiêu dùng Mỹ (CPSC), con quay ở

Samsung thu hồi máy giặt

 

Samsung cho biết đang phối hợp với CPSC để đảm bảo người tiêu dùng được cung cấp thông tin về các dịch vụ sửa chữa của hãng và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến người sử dụng. Theo đó, chủ sở hữu những chiếc máy thuộc diện thu hồi sẽ được sửa chữa miễn phí tại nhà hoặc được hỗ trợ tiền để mua máy giặt mới của Samsung hoặc một nhãn hiệu khác. 

Hãng Samsung hiện cũng đang đối mặt với một vụ kiện một số máy giặt đã "phát nổ," đe dọa gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản. Cùng lúc đó, hãng điện tử Hàn Quốc này cũng đang vật lộn với thảm họa thu hồi dòng điện thoại thông minh thế hệ mới nhất Galaxy Note 7 do sự cố lỗi pin gây cháy nổ. 

Giới phân tích nhận định việc thu hồi và ngừng sản xuất Galaxy Note 7 có thể khiến Samsung thiệt hại lên đến 17 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược môi trường bền vững mới của Cisco tập trung vào sự chuyển đổi sang năng lượng sạch, phát triển hoạt động kinh doanh theo hướng tuần hoàn, và đầu tư vào các hệ sinh thái có khả năng phục hồi.